ĐÊM GALA CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 Ý NGHĨA, ẤN TƯỢNG VÀ ĐÁNG NHỚ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
           Khi những con phố rực thắm sắc phượng, khi góc sân trường tím biếc màu bằng lăng, khi  những chú ve cất lên tiếng hát râm ran gọi hè về, đó cũng chính là lúc học sinh khối 9 sắp phải chia tay mái trường Cầu Giấy thân yêu. Để lưu lại những kỉ niệm ngọt ngào, đáng nhớ cho các em, ngày 23/05/2018, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức một đêm Gala chia tay dành cho các em học sinh lớp 9. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, ấn tượng và đáng nhớ với thầy, trò và các bậc phụ huynh trường THCS Cầu Giấy .
          Tham dự đêm Gala đặc biệt này không chỉ  có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh cuối cấp, mà còn có các bậc phụ huynh có con em đang là học sinh lớp 9 và đại diện ban phụ huynh của các khối lớp khóa sau khiến chương trình trở nên hết sức trang trọng và ý nghĩa.
           Khác với hoạt động chia tay học sinh 9 của nhà trường tổ chức vào buổi sáng cùng ngày, trong đêm liên hoan chia tay này, các em được vui vầy, quay quần bên bữa tiệc buffet cùng thầy cô, cha mẹ, cùng các bạn học sinh đồng khối lớp, khiến các em vô cùng thích thú.
          Bên cạnh đó, các em còn được thỏa  sức thể hiện mình, tỏa sáng trên sân khấu  bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn,  ấn tượng do chính mình chuẩn bị như hát, múa, khiêu vũ, nhảy hiện đại, đồng diễn theo tập thể lớp… Tất cả đã khiến sân khấu Trường Cầu Giấy như hóa thành một sân khấu sôi động và đặc biệt vui nhộn. Thậm chí, sức nóng của sân khấu cũng khiến cho các thầy cô giáo cũng phải hòa theo vũ điệu tập thể  nhịp nhàng mà vui nhộn của các em. Tất cả đã xiết chặt thêm tình bạn bè,  tình thầy trò, khiến các em hết sức tươi vui  song cũng không khỏi xúc động và lưu luyến.
           Trong bầu không khí tràn đầy tình cảm đó, cô giáo Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Ban giám hiệu và thay mặt toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời tri ân tới các bậc phụ huynh- những người cha người mẹ mẫu mực của các con học sinh lớp 9 đã tin tưởng, đồng hành  với nhà trường  trong suốt thời gian qua để cùng nhà trường chung tay xây đắp một thế hệ học trò ngoan, hiền và tài năng. Đáp lại những tình cảm đó, Ban phụ huynh lớp 9 của nhà trường  cũng trao gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các thầy cô giáo- những người lái đò tận tình, tâm huyết đã không kể ngày đêm miệt mài đèn sách, không quản khó khăn để gieo tri thức, ươm mầm những tài năng cho đất nước. Ban phụ huynh cũng gửi tặng món quà lưu niệm cho nhà trường- nơi  các em học sinh lớp 9 đã gắn bó bốn năm và coi đó là ngôi nhà thứ hai, đã hết lòng yêu thương các thế hệ học trò nhỏ, chắp cánh ước mơ cho các em. Giấy phút đó thật xúc động. Gia đình Cầu Giấy đón các em từ tay phụ huynh trọng thể, xúc động bao nhiêu thì giây phút trao gửi, tiễn bước các em ở buổi chia tay này càng xúc động bấy nhiêu. Sau một hành trình bốn năm, chuyến đò đưa các thế hệ học trò đã cập bến. Chặng đường tiếp theo, Cầu Giấy mãi là “nhà”dõi theo bước đường trưởng thành của các em, luôn rộng mở đón các em về về “NGUỒN”.
          Có thể nói, đêm Gala đã khép lại trong dòng cảm xúc bất tận còn chưa tan, trong lời lưu bút tuổi học trò chưa kịp viết hết tâm tình. Tất cả đã hóa những kỉ nhiệm ngọt ngào, đáng nhớ đọng lại mãi trong Lưu bút tuổi học trò đầy luyến nhớ của học sinh lớp 9 và  in mãi trong lòng các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của trường THCS Cầu Giấy.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẦY Ý NGHĨA CỦA ĐÊM GA LA
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức