THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH TUYỂN SINH
NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Cầu Giấy về công tác tuyển sinh, trường THCS Cầu Giấy thực hiện tuyển sinh năm học 2018 - 2019 như sau:
I. Hệ song bằng Cambridge
       - Chỉ tiêu: 2 lớp (mỗi lớp 25 học sinh)
     - Phương thức tuyển sinh: Thực hiện phương thức kiểm tra, đánh giá năng lực.
       - Học sinh thực hiện 2 bài kiểm tra:
       + Bài kiểm tra Tiếng Anh (gồm 2 phần nghe và viết)
       + Bài kiểm tra Toán bằng Tiếng Anh
        - Thời gian dự kiểm tra: Ngày 20/6/2018
       Kính đề nghị phụ huynh có nguyện vọng cho con tham gia kiểm tra, đánh giá năng lực hệ Cambridge nhận và đăng ký nguyện vọng cho con (mỗi học sinh được đăng ký 2 nguyện vọng: nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2) tại trường Tiểu học nơi con đang học lớp 5 trước ngày 31/5/2018.

II. Hệ thí điểm chất lượng cao
     - Năm học 2018 - 2019 nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập của học sinh trong quá trình học Tiểu học.
       - Phương án tuyển sinh sẽ được nhà trường thông báo trên Website: thcscaugiay.edu.vn vào ngày 29/5/2018.

(đã kí)
                                    Lê Kim Anh