HỌC SINH THCS CẦU GIẤY VINH DỰ THAM GIA LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CẤP QUẬN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày 22/5/2018, 60 em học sinh tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự góp mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng cấp Quận. Thật tự hào cho nhà trường, đây lại là một năm học mà trường THCS Cầu Giấy gặt hái những mùa vàng bội thu trên nhiều lĩnh vực.
       Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu lãnh đạo ban ngành trong thành phố và Quận Cầu Giấy. Về phía nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Lê Kim Anh và thầy giáo Phó hiệu trưởng Đoàn Tiến Trung cũng tham gia chỉ đạo các em học sinh tham gia lễ tuyên dương khen thưởng đầy đủ, ý nghĩa. Các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của 60 gương mặt tiêu biểu của nhà trường đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ.
       Sau màn văn nghệ chào mừng đầy hấp dẫn của đại diện các trường trên đại bàn Quận mà trường THCS Cầu Giấy cũng góp vào hương sắc tiết mục dance sport đầy thú vị của hai em Gia Linh, Gia Bảo, đồng chí Phạm Ngọc Anh- Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Quận, đã có bài phát biểu đầy tâm huyết tôn vinh các em học sinh có thành tích vượt trội trong năm học vừa qua và vinh dự giành được những giải thưởng danh giá Quốc tế và trong nước.
       Được mong đợi nhất là phần vinh danh và trao thưởng cho các em đạt giải cao trong các kì thi và xứng đáng góp mặt trong danh sách học sinh tiêu biểu của Quận và trường THCS Cầu Giấy. Trên mỗi phương diện, học sinh trường THCS Cầu Giấy luôn thể hiện sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến không ngừng để làm nên những thành tích rực rỡ góp vào vườn hoa thành quả hôm nay những đóa hoa ngát hương. Đó là các em đạt giải trong các kì thi Quốc tế, đặc biệt với môn Toán đã thu được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, em Đinh Vũ Tùng Lâm lớp 9A2 vinh dự sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Thể dục thể thao, nghệ thuật cũng là lĩnh vực gặt hái được những kết quả tốt đẹp với nhiều giải thưởng cao. Phải kể đến cái tên đầy tự hào của cặp đôi Gia Linh- Gia Bảo với chuỗi thành tích rực rỡ trong các kì thi dace sport Quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng với nỗ lực phi thường vượt khó trong học tập cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng với cống hiến đó…
       Buổi lễ đã khép lại với những dư âm tốt đẹp. Hi vọng mỗi học sinh hôm nay được vinh dự đứng trên bục sướng danh sẽ ngày càng nỗ lực, phấn đấu luyện rèn để nối dài hơn nữa thành tích tốt đẹp mà các em đạt được. Hi vọng, ngọn lửa đam mê cống hiến mà các em thắp lên hôm nay sẽ ngày càng lan tỏa trong tâm hồn mỗi học sinh Cầu Giấy, để năm học sau, trường THCS Cầu Giấy lại vinh dự góp mặt trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.
                                                         Hoàng Kim PhượngLiên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức