CHỜ ĐÓN LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GƯƠNG MẶT GIÁO VIÊN, HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NĂM HỌC 2017 - 2018

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
            Hạ ùa về, tháng 5 gõ cửa, phượng đã nở, bằng lăng tím biếc, mùa thi đã đến và một năm học nữa lại sắp khép lại với bao kỉ niệm. Thời khắc này cũng là lúc ta được chứng kiến biết bao sự đổi thay của vạn vật, đất trời, của thời học trò đầy hồn nhiên, thơ dại.
            Còn đối với trường THCS Cầu Giấy thì sao? Trong thời khắc tháng 5 này, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy đang cùng đếm ngược thời gian để chờ đón một sự kiện thường niên mang màu sắc riêng của nhà trường sắp được diễn ra vào sáng ngày 16/5/2018 – Lễ vinh danh gương mặt giáo viên, học sinh tiêu biểu.
            Vậy là chỉ còn một ngày nữa thôi thì lễ tuyên dương gương mặt giáo viên và học sinh tiêu biểu của trường Cầu Giấy sẽ được diễn ra. Sự kiện này đã tạo ra một hiệu ứng tốt đẹp, khơi dậy phong trào thi đua dạy và học sôi nổi trong toàn trường. Tại đây, những gương mặt xuất sắc sẽ được vinh danh, niềm tự hào và truyền thống hiếu học của nhà trường sẽ được thắp lên bởi chính tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo tuyệt vời của các em.
            Đến với lễ vinh danh gương mặt giáo viên và học sinh tiêu biểu, chúng ta sẽ được thấy thành tích của nhà trường bừng nở ở tất cả các mặt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tại tất cả các khối học..., thấy được sự cố gắng, miệt mài của thầy và trò trong cả năm học qua, thấy được những bước đi vững chắc của ngôi trường mang tên Cầu Giấy để khẳng định sự phát triển bền vững của mình trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức.
            Đến với lễ vinh danh, chúng ta còn được lắng nghe những tâm sự đầy xúc cảm của những bạn học sinh tiêu biểu khi được chạm đến đỉnh vinh quang và chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý báu của mình. Là những tình cảm sâu lắng, nhiệt huyết từ các thầy, các cô, hay đó còn là những lời yêu thương, ân cần nhưng cũng chứa đựng biết bao sự suy tư, trăn trở, lo âu của những bậc làm cha, làm mẹ muốn gửi gắm tới những đứa con thân yêu của mình.
            Đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ vinh danh sắp tới, chúng ta còn được gặp gỡ và giao lưu với thầy Trần Phương – người thầy tâm huyết, sáng tạo và được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam. Thầy là tác giả của 22 đầu sách dành cho học sinh thi Quốc gia, quốc tế, THPT và cuốn sách “Những viên kim cương trong bất đẳng thức Toán học”…
Và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đợi các bạn khám phá đấy!
            Chúng ta hãy cùng chờ đón lễ vinh danh gương mặt giáo viên, học sinh tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy nhé !
Thời gian: 8h00, ngày 16/5/2018
Địa điểm: Nhà thể chất – Trường THCS Cầu Giấy
          

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức