RING THE GOLDEN BELL- RUNG CHUÔNG VÀNG- SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH, Ý NGHĨA VỚI HỌC SINH CẦU GIẤY.

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Trong không khí của những ngày cuối học kì II, kết thúc những ngày thi đầy căng thẳng, các bạn học sinh Cầu Giấy lại được tham gia vào một hoạt động vui vẻ,  thiết thực, bổ ích đó là chương trình Rung chuông vàng diễn ra vào ngày 14/5/2018. Đây là một sân chơi thú vị và vô cùng ý nghĩa với học sinh trường THCS Cầu Giấy.
       Chương trình đã diễn ra hết sức sôi động, đầy ý nghĩa dưới sự chỉ đạo của cô Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Như Hoa, thầy Đoàn Tiến Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của các khối lớp 6, 7, 8 và đặc biệt là sự tổ chức chặt chẽ, chuyên nghiệp của trung tâm Anh ngữ Summit.
      Đến với cuộc thi Rung chuông vàng hôm nay, các em học sinh Cầu Giấy không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng như : Say something của Hà Hồng Anh 8A1, hay Spring Day  của nhóm nữ sinh 8A4, 7A5, 7A7, mà các em còn được tham gia vào những phần chơi thú vị dành cho khán giả.  Và nhất là trong chương trình này, các em được tham gia vào phần thi Rung chuông vàng bằng tiếng Anh hết sức sôi động.
      Đến với cuộc thi, các em được trải qua phần thi khởi động đầy kịch tính, với những câu hỏi tiếng Anh thú vị về rất nhiều phương diện, để rồi kết thúc phần thi, 7 đội xuất sắc nhất được lọt vào vòng 2 của chương trình. Ở vòng 2, với khả năng tiếng Anh xuất sắc, các đội thi đã tạo ra một màn so tài đầy gay cấn, thu hút, hấp dẫn khán giả  và các thầy cô phía dưới với những câu trả lời nhanh, gọn và  đa số chính xác. Sau vòng 2, Ban giám khảo đã chọn ra 5 đội vào chung kết tham gia phần thi về đích, đó là đội thi lớp 7A2, 6A5, 7A5, 8A2, 8A6. Ở vòng thi cuối cùng này, với khát khao chiến thắng, rung chiếc chuông vàng vinh quang, các đội chơi đã vận dụng hết những kiến thức tiếng Anh của mình để thi đấu và trả lời câu hỏi với tinh thần tập trung cao độ nhất. Chính điều đó đã khiến cho khán giả phía dưới phải chăm chú theo dõi từng câu hỏi để tìm ra đội chiến thắng. Cuối cùng, sau những màn rượt đuổi ở rất nhiều câu hỏi phụ,  đội thi của lớp 8A6 đã giành giải Nhất, rung chiếc chuông vàng trong sự thán phục của khán giả.  Hội thi khép lại  với kết quả: đội 7A5 đạt giả Ba, đội 8A2 đạt giải Nhì và đội 8A6 đạt giải Nhất.
        Có thể nói đây là một cuộc so tài tiếng Anh giữa các lớp, một sân chơi trí tuệ để học sinh Cầu Giấy thể hiện khả năng tiếng Anh nhanh nhạy  của mình.  Đồng thời, chương trình còn là một hoạt động học tập hữu ích, giúp rèn thêm kĩ năng tiếng Anh cho các bạn học sinh trường Cầu Giấy.     
       Ngoài ra, chương trình còn mở ra cơ hội khi đem về cho các em rất nhiều giải thưởng có giá trị như ba lô, tiền mặt, giấy chứng nhận, học bổng, đặc biệt là những suất học bổng Summit 100% là mơ ước và  khao khát nhận được của rất nhiều bạn học sinh để bồi dưỡng thêm kiến thức tiếng Anh của mình. Hy vọng năm sau các em sẽ nhận được nhiều giải thưởng tiếng Anh cao hơn nữa từ hoạt động ý nghĩa này.
Đinh Hương- Hoàng Phượng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức