CHÚC MỪNG EM CHU HOA BẢO TRÂM VỚI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP QUẬN NĂM 2018

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày 10 – 5- 2018, Hội đồng Đội quận Cầu Giấy đã tổ chức thành công Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tại Trường THCS Lê Quý Đôn với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo quận, đại diện BGH các trường, các đồng chí Tổng phụ trách đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận cùng đông đảo của các bạn học sinh.
       Hội thi chỉ huy đội giỏi Quận Cầu Giấy năm 2018 diễn ra nhằm kỷ niệm ngày thành lập hội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018), tuyên dương thiếu nhi tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Tham gia tranh tài tại hội thi có 12 bạn chỉ huy đội tiêu biểu nhất đến từ 12 trường THCS trên địa bàn Quận.
       Trải qua 4 phần thi đầy gay cấn, căng thẳng, kịch tính với độ khó tăng dần của các câu hỏi và phần thi kỹ năng được đưa ra bởi Ban tổ chức: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích, bạn Chu Hoa Bảo Trâm – Liên đội trưởng của trường THCS Cầu Giấy đã cán đích thành công và đã đạt được thành tích đang tự hào. Với sự thông minh, nhanh trí, sự tự tin, bản lĩnh và tài năng của mình, em đã chinh phục được các câu hỏi khó của ban tổ chức và rinh về Giải Xuất sắc Chỉ huy đội giỏi. Đây là giải thưởng chưa từng có tiền lệ trong cơ cấu giải thưởng được đưa ra từ trước đến nay tại hội thi Chỉ huy đội giỏi toàn Quận. Niềm vui dường như vỡ òa và kết quả ấy, thành tích ấy cũng chính là thước đo, là sự đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng của em trong thời gian qua. Có thể nói, giải thưởng mà em đem về không chỉ khẳng định tài năng của bản thân em mà còn là niềm tự hào vô cùng lớn của nhà trường, gia đình, của thầy cô, bạn bè.
       Nhà trường xin chúc mừng em! Chúc em trong ngày ra quân tham dự hội thi Chỉ huy đội giỏi cấp Thành phố sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được thành tích cao nhé!
       Sau đây là một số hình ảnh của bạn Chu Hoa Bảo Trâm tại hội thi Chỉ huy đội giỏi vừa mới diễn ra ngày hôm qua tại trường THCS Lê Qúy Đôn:


 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức