HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH ĐẦY THÚ VỊ CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NHÉ!

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Từ 13h45’-16h30’ ngày mai (27/4/2018) tại sân trường THCS Cầu Giấy sẽ diễn ra một sự kiện thường niên “Ngày hội đọc sách” nhằm tuyên truyền, hưởng ứng, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc cũng như tạo ra một không gian, không khí trí tuệ, bổ ích, thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.
       Đến với ngày hội đọc sách ngày mai, các bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những phần giới thiệu sách dí dỏm, tài năng, sống động. Nội dung cuốn sách cần giới thiệu được tái hiện như một bức tranh đầy màu sắc và truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người đọc, người nghe.
       Bật mí cùng các bạn, đồng hành với các bạn trong ngày hội đọc sách ngày mai lầ tác giả Nguyễn Lân Dũng - một giáo sư tiến sĩ sinh học, Nhà giáo Nhân dân của Việt Nam. Ông là nhà nghiên cứu sinh học hàng đầu Việt Nam và được mọi người yêu mến gọi là “giáo sư biết tuốt”. Ông tham gia chuyên mục nổi tiếng "Hỏi gì đáp nấy" chuyên về giải đáp mọi thắc mắc của mọi người và ông cũng viết một bộ sách cũng mang tên này. GS Nguyễn Lân Dũng có thể nói được 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Hoa và đã đi đến hơn 30 quốc gia trên thế giới. Mặc dù hiện nay, giáo sư đã 78 tuổi nhưng ông vẫn say mê tìm hiểu và nghiên cứu khoa học.
       Hấp dẫn hơn nữa, đến với ngày hội ngày mai, các bạn còn được giao lưu với CEO Smartcom Việt Nam – Nguyễn Anh Đức. Ông tốt nghiệp Đại học Harvard và được mệnh danh là “Phù thủy tiếng Anh”. Ông chính là tác giả chủ biên của bộ sách Best-sellers "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái". Ngoài ra, bộ Magic World với công nghệ Thực tế ảo tương tác và trí thông minh nhân tạo - là một ứng dụng chạy trên thiết bị di động dành cho trẻ em từ 2 - 10 tuổi cũng là “đứa con tinh thần” đầy tự hào của ông.
       Bạn cũng đừng bỏ lỡ việc được ghé thăm các gian hàng trưng bày sách điện tử công nghệ cao, các gian hàng trưng bày của các nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam trong ngày hội ngày mai nhé!
       Bạn mong muốn sở hữu một văn hóa đọc lý thú, một ngữ điệu hấp dẫn? Hay hy vọng bản thân có thể cải thiện tâm thế trong giao tiếp, biến mình thành “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh? Bạn muốn tiếp cận, tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ trong kho tàng sách khổng lồ…Hãy đến với ngày hội đọc sách của trường THCS Cầu Giấy vào ngày mai nhé!
       Nhà trường trân trọng kính mời các bậc PH đến tham dự “Ngày hội đọc sách” cùng các con vào ngày mai (27/4/2018).
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức