ĐỘI AEROBIC TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY ĐẠT GIẢI ẤN TƯỢNG TẠI CUỘC THI THỂ DỤC – AEROBIC HỌC SINH PHỔ THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Sáng ngày 6/4/2018, tại Nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội, Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội đã phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức giải Thể dục – Aerobic dành cho học sinh phổ thông Thành phố Hà Nội năm học 2017 – 2018. Đây là môn thể thao giải trí kết hợp với âm nhạc và khiêu vũ, rất thích hợp với lứa tuổi học sinh. Môn thể thao này vừa mang tính thẩm mỹ, dẻo dai, vừa mang tính vận động. Các em được hòa mình vào âm nhạc, được tập thể thao một cách nhẹ nhàng, vừa thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng.
       Tham gia thi đấu có đại diện các đơn vị đến từ các trường phổ thông trên địa bàn toàn thành phố và các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung: một bài thi bắt buộc theo quy định của ban tổ chức, một bài tự chọn đồng đội 8 người và 1 bài tự chọn 3 người. 
Đội Aerobic Trường THCS Cầu Giấy (Đội mặc trang phục màu vàng)
       Tham gia tranh tài cùng đội bạn, đội Aerobic của trường THCS Cầu Giấy đã ra quân với tinh thần bình tĩnh, tự tin và hết mình. Sau khi đạt giải Nhất cấp Quận, các em nhận được sự quan tâm của BGH nhà trường, sự động viên của huấn luyện viên và bước vào luyện tập ngay để chuẩn bị cho giải Thành phố. Trong những ngày qua, các em đã không quản ngại khó khăn, kiên trì, tích cực luyện tập để hoàn thiện các động tác có độ khó cao để đáp ứng yêu cầu của bài dự thi.
       Trong phần thi của mình, các em đã nhập cuộc một cách tự tin với những động tác đều, dứt khoát, phong cách biểu diễn vui tươi, đẹp mắt và đã thuyết phục được Ban giám khảo với số điểm cao, đem vinh dự về cho trường THCS Cầu Giấy. Các em tham gia thi đấu ở 3 nội dung và cả 3 nội dung các em đều gặt hái được những thành tích đáng tự hào:
  • 01 Huy chương bạc - Bài tự chọn 8 người
  • 01 Huy chương bạc - Bài tự chọn 3 người
  • 01 Huy chương Đồng - Bài bắt buộc theo quy định của ban tổ chức
Thành tích 2 Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng của các vận động viên đội nhà
Có thể nói, những giải thưởng danh giá mà các em đem lại không chỉ là niềm tự hào cho bản thân các em mà còn là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường. Đó chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng miệt mài của các em trong suốt thời gian qua. Các em đã góp phần tô điểm thêm màu cờ sắc áo của ngôi nhà Cầu Giấy và cao hơn nữa các em còn đang góp một phần công sức nhỏ bé của mình để xây dựng một thế hệ tương lai Việt Nam năng động, khỏe mạnh. Và đó cũng chính là mục tiêu giáo dục mà nhà trường luôn hướng tới: giáo dục toàn diện học sinh cả về Đức – Trí – Thể -Mĩ
             Các em hãy tiếp tục thắp lên tình yêu, sự say mê của mình với các hoạt động thể dục thể thao nhé! Chúc các em thành công!
       Một số hình ảnh khác của các vận động viên tham gia thi đấu:

 
 
Hình ảnh cả đội thi cùng huy chương chiến thắng
Học sinh Đào Phương Tuệ Minh lớp 7A7 chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy phụ trách đoàn Trương Hồng Tân – GV Thể dục Trường THCS Cầu Giấy
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức