ENGLISH FESTIVAL 2018 QUẬN CẦU GIẤY- NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Tài năng, tự tin, năng động – Đó là cảm nhận mà những ai có mặt tại Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy cảm nhận về đội tuyển dự thi của trường THCS Cầu Giấy trong English Festival 2018 được tổ chức ngày 28/3/2018.
       Được sự quan tâm chỉ đạo của cô giáo hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy giáo hiệu phó Đoàn Tiến Trung và cô giáo hiệu phó Phạm Thị Như Hoa, đội tuyển dự thi năm nay của trường đã đạt được những bước tiến lớn.Đội tuyển dự thi  English Fesival  2018 đã để lại cho Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đặc biệt các bạn học sinh nhí  màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng diễn xuất và trình độ tiếng Anh đáng khâm phục của mình.
       Đến với hội thi English Festival 2018 Quận Cầu Giấy, đội tuyển dự thi đến từ  trường THCS Cầu Giấy đã có sự chuẩn bị tích cực từ trang phục, đạo cụ và đặc biệt là tinh thần hết mình thể hiện tài năng và lòng ham mê tiếng Anh của mình. Những màn vũ đạo hát múa được chau chuốt , đến từng lời thoại trong vở kịch “Sơn Tinh, Thủy Tinh”, đều thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, xuất hiện hết sức tươi mới. Vở kịch thực sự đã để lại dấu ấn tốt đẹp với tất cả mọi người tham dự bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát, diễn đạt có cảm xúc, trang phục bắt mắt và đặc biệt là sự kết hợp một truyền thuyết của Việt Nam với nhảy đương đại đầy hấp dẫn.
       Biết bao cung bậc cảm xúc, hồi hộp, mong chờ và vỡ òa vui sướng trong phút giây được lắng nghe, cảm nhận màn biểu diễn đặc sắc của đội tuyển dự thi của nhà trường.
       Hội thi English Festival 2018 cấp Quận đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Nhiều tiết mục tham dự hội thi được đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Đặc biệt đối với học sinh Quận Cầu Giấy nói chung, học sinh THCS Cầu Giấy nói riêng, các em đã được thực sự sống trong không khí lễ hội đích thực để “Học mà chơi, chơi mà học”, để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Trên con đường hội nhập quốc tế, mở mang tri thức, hội thi nhỏ này đã mở ra những chân trời kiến thức vô hạn vẫy gọi mỗi học sinh Cầu Giấy. Học sinh THCS Cầu Giấy vẫn còn ngập tràn niềm vui sướng với khoảnh khắc thăng hoa  và mong chờ ngày tái ngộ trong English Festival 2019 tự tin và thành công hơn nữa.
         MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA FESTIVAL QUẬN 2018
 
 
  
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức