GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ VÀ THI GIẢI TOÁN HÀ NỘI MỞ RỘNG (HOMC) NĂM HỌC 2017 – 2018

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Vào sáng ngày 26/3/2018 vừa qua, BGH trường THCS Cầu Giấy đã có buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 tham dự kỳ thi HSG cấp Quận các bộ môn văn hóa và thi giải toán Hà Nội mở rộng (HOMC). Buổi gặp mặt có sự tham dự của cô giáo Lê Kim Anh – hiệu trưởng nhà trường, thầy Đoàn Tiến Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của 51 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quận và HOMC sắp tới.
       Nhằm động viên học sinh các đội tuyển trước ngày ra quân, cô giáo Lê Kim Anh đã có những lời tâm sự, động viên tinh thần học tập của các em. Cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển, đồng thời cũng nhấn mạnh trách nhiệm của các em đối với bản thân, tương lai của chính mình. Cô nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng, khiêm tốn trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Cô nhấn mạnh: “Năm học 2017 – 2018 là một năm học thành công khi số lượng học sinh tham dự kỳ thi HSG bộ môn văn hóa đã tăng lên so với năm học trước và cô chờ đợi thành quả của các em”.
       Đáp lại sự quan tâm của BGH và các thầy cô, em Cao Hải Lâm – học sinh lớp 9A4 đã thay mặt cho tất cả các bạn tham dự kỳ thi có đôi lời phát biểu và tri ân. “Em cảm ơn sự quan tâm của BGH nhà trường và sự tâm huyết dạy dỗ của các thầy cô phụ trách đội tuyển. Em hứa sẽ cố gắng ôn luyện và hoàn thành bài thi tốt nhất để viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường” – Hải Lâm chia sẻ.
       Đến 14h chiều cùng ngày các em được lên phòng GD&ĐT để gặp gỡ các bạn học sinh giỏi trong toàn quận và nhận được sự động viên, khích lệ của các bác lãnh đạo PGD Quận. Các em được chào đón với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những phần quà nhỏ và hơn thế nữa đó là những lời chia sẻ đầy ân cần của bác Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy. Bác nhấn mạnh: “Các em hãy nối tiếp các thế hệ đi trước và là tấm gương sáng cho các em noi theo, tiếp lửa đam mê cho các em trong học tập. Các em hãy thật bình tĩnh, tự tin, trung thực để có thể đạt được thành tích tốt nhất”. Có thể nói, đây chính là những món quà tinh thần vô cùng quý báu và cũng là trọng trách mà PGD, nhà trường giao phó để các em có thể vững bước, phát huy hết khả năng của mình trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức trong thời gian sắp tới.
       51 bạn học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố cũng chính là 51 mầm ươm tài năng được gieo trồng trên mảnh đất của trường THCS Cầu Giấy. Đứng trước một kỳ thi có ý nghĩa quan trọng, các em hãy quản lí quỹ thời gian học tập hợp lí và phấn đấu ôn luyện hiệu quả để khẳng định mình và trở thành niềm tự hào của gia đình, bạn bè, thầy cô nhé! Chúc các em đạt kết quả tốt!
 
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ VÀ THI GIẢI TOÁN HÀ NỘI MỞ RỘNG (HOMC)  NĂM HỌC 2017 – 2018
  

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức