NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN THCS CẦU GIẤY VÀ KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG BÁO HÀ NỘI MỚI - "Nơi hội tụ sức mạnh thần kỳ của Thánh Gióng trong thời đại mới"

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
           Ngày 26/3/2018, trong không khí kỉ niệm ngày thành lập đoàn đầy sức sống của tuổi trẻ, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới như một hoạt động đầy ý nghĩa hưởng ứng lời kêu gọi “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “ Khỏe để học tập và lao động tốt” của chủ tịch Hồ Chí Minh.
          Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời người khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là tinh hoa hội tụ sức mạnh của đất nước. Ý thức được tầm quan trọng và vai trò của tuổi trẻ, thế hệ thanh thiếu niên – tương lai của đất nước, các thầy cô giáo nhà trường luôn dành sự quan tâm chăm sóc và tạo những sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh toàn trường phát triển toàn diện cả Đức – Trí – Thể - Mĩ.
Tuy có tuổi đời còn non trẻ nhưng trường THCS Cầu Giấy đã có những đóng góp đáng kể cho phong trào thể dục thể thao của Quận Cầu Giấy nói riêng cũng như thành phố Hà Nội nói chung. Từ năm học 2010  đến nay, các vận động viên học sinh của trường THCS Cầu Giấy đã tham gia nhiều giải thi đấu của quận và Thành phố đã đạt đư­ợc nhiều thành tích với nhiều huy chương, trong đó có những huy chư­ơng vàng quốc tế, huy chương vàng thành phố,  huy ch­ương bạc và  huy chương đồng…
          Sau những hoạt động thi đấu hết sức sôi nổi như chạy cự li dài, ngắn của nam nữ giáo viên và học sinh,  tinh thần thể dục thể thao của thầy và trò nhà trường như được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết.
Phát huy sức mạnh tập thể, các vận động viên của nhà trường đã thể hiện tinh thần đoàn kết làm nên sức mạnh quyết thắng của trường THCS Cầu Giấy. Chúng ta hãy cùng hi vọng trong những năm tới, các vận động viên của trường THCS Cầu Giấy sẽ càng ngày càng tiến cao hơn, xa hơn trong bảng thành tích thể dục thể thao của Quận và Thành phố. Hơn thế nữa, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới của trường THCS Cầu Giấy đã khép lại nhưng dư âm tốt đẹp của hội thi còn đọng mãi. Bức thông điệp mà cuộc thi gửi tới mỗi chúng ta như một lời thúc giục mỗi người vững bước, phấn đấu luyện rèn vươn vai hội tụ sức mạnh thần kì và hồn thiêng sông núi noi theo bước chân Thánh Gióng huyền thoại để vững bước đến tương lai.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG BÁO HÀ NỘI MỚI
 
 
Cô giáo Phạm Thị Như Hoa - Phó hiệu trưởng khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân


Thầy giáo Trần Thanh Đô thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Vận động viên Trịnh Ngọc Bằng  - lớp 9A5 thay mặt các vận động viên đọc lời tuyên thệ

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức