ẤN TƯỢNG VỚI TRẬN ĐẤU GIAO HỮU BÓNG RỔ GIỮA ĐỘI NỮ TRẺ CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI VÀ ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

Ngày 22/3/2018, trận đấu giao hữu giữa đội bóng rổ nữ chuyên nghiệp Hà Nội và đội tuyển bóng rổ nam, nữ trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra thành công và chiếm trọn trái tim của khán giả với những màn thi đấu ấn tượng và đáng nhớ. Đây chính là cơ hội để các em có thể giao lưu, học hỏi, cọ sát để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới đồng thời cũng hướng tới sự phát triển toàn diện cho các em cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ đây, các em có thể tiếp tục được thắp lên tình yêu, niềm say mê với bộ môn thể thao này và hơn thế nữa các em có thể tạo ra sức lan tỏa vô cùng lớn đối với các bạn học sinh toàn trường.
            Trong khoảng thời gian từ 16h30 phút đến 18h15 phút, 2 trận đấu giao hữu đã diên ra tại sân thi đấu của nhà trường. Có thể nói, chất lượng của 2 giải đấu đều rất cao. Các cầu thủ nữ của đội tuyển trẻ Hà Nội đã thể hiện được đẳng cấp, lối chơi chuyên nghiệp cùng kĩ thuật bài bản của mình.
  Trận 1 là trận giao hữu giữa đội bóng rổ nữ chuyên nghiệp Hà Nội và đội tuyển bóng rổ nam của trường THCS Cầu Giấy. Tuy chỉ là trận giao hữu nhưng các chàng trai của đội nhà đã thi đấu vô cùng bình tình với những pha dẫn bóng chuyên nghiệp, nhanh chóng, dứt điểm và dẫn trước đội bóng rổ nữ chuyên nghiệp Hà Nội với tỉ số 26 – 20. Mặc dù có lối chơi khá ấn tượng nhưng do có sự chênh lệch về thể lực, chiều cao khi đối mặt với các cầu thủ nam của nhà trường nên các cầu thủ nữ đội trẻ Hà Nội đã không thể bứt phá được trước những pha tranh chấp bóng nghẹt thở.
Đến trận 2, hai đội tuyển nữ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và nhiệt huyết. Đứng trước những khoảnh khắc tưởng chừng như sẽ dễ dàng bỏ cuộc nhưng các cầu thủ nữ của nhà trường vẫn đoàn kết, vẫn bản lĩnh cống hiến cho khán giả một trận đấu với những cảm xúc trọn vẹn. Tuy nhiên, do có sự vượt trội cả về thể hình, chiến thuật cùng chiều cao nên những cầu thủ trẻ Hà Nội đã giành chiến thắng áp đảo đội tuyển nữ của nhà trường.
       Khép lại trận đấu, điều mà người hâm mộ có thể cảm nhận được chính là tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của các cầu thủ tham gia thi đấu và còn là sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả.           Có thể nói, đối với các em thắng hay thua đã không còn là thước đo để đánh giá nữa mà điều quan trọng là mỗi một cầu thủ đã chiến thắng chính bản thân mình và là người chiến thắng trong lòng người hâm mộ của chính mình. Sự bản lĩnh, lối chơi, thể lực của các em đã được trau dồi và hứa hẹn rằng các em sẽ bứt phá và đem đến những màn trình diễn hấp dẫn hơn nữa trong trận ra mắt chính thức sắp diễn ra trong thời gian tới. Các em hãy tiếp tục cố gắng nhé! Chúc các em thành công!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRẬN ĐẤU GIAO HỮU BÓNG RỔ GIỮA ĐỘI NỮ TRẺ CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI VÀ ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY