“LỜI YÊU THƯƠNG” TỪ TRÁI TIM KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Tháng 3 lại về trên từng giọt nắng long lanh, trên từng đóa hoa rạng rỡ, trên từng chồi non lộc biếc… và trong mắt người lấp lánh niềm vui. Hơn hết, tháng 3 về cùng với một ngày kỉ niệm trọng đại của một nửa thế giới: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hòa chung không khí nồng ấm của tháng ba, trường THCS Cầu Giấy đã có một hoạt động thật bổ ích và ý nghĩa: cuộc thi viết “Lời yêu thương”. Những bài viết dạt dào cảm xúc, những clip chan chứa tình cảm là món quà ý nghĩa, những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các bà , các mẹ, các chị, các cô… - những người phụ nữ yêu thương luôn gắn kết và đồng hành với mỗi chúng ta trên hành trình của cuộc sống này.
          Cuộc thi viết và làm clip đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học sinh trong trường và tạo nên một sức lan tỏa mạnh mẽ của những thông điệp yêu thương. Mỗi bài viết đều chứa đựng nhiều cảm xúc chân thực, những kỉ niệm nồng nàn khó phai mờ của mỗi người về người phụ nữ bình dị mà để lại biết bao dấu ấn sâu sắc trong tâm hồn mỗi người. Qua mỗi bài viết, những thông điệp yêu thương lại được nối dài, lan tỏa để tạo nên một sức mạnh tinh thần to lớn tiếp sức cho mỗi chúng ta trên đường đời. Trong đó, bài viết đạt giải đặc biệt của em Đinh Vũ Tùng Lâm lớp 9A2 với tình cảm chan chứa với người mẹ “vĩ đại” trong trái tim em đã lay động cảm xúc của biết bao người, truyền cảm hứng mạnh mẽ về niềm tin cuộc sống cũng như tình mẫu tử thiêng liêng như ngọn lửa thắp lên hi vọng và khát khao tỏa sáng trong mỗi con nười chúng ta. Phần thi làm clip cũng nhận được nhiều bài có giá trị. Trong đó, đặc biệt là clip của lớp 6A5 đã thể hiện tình cảm sâu đậm và sự tri ân sâu sắc tới cô giáo thân thương luôn đồng hành cũng các em trên mỗi chặng được. Thực sự clip đã chạm đến trái tim mỗi người và để lại dấu ấn vô cùng tốt đẹp. Kết thúc phần thi, lớp 6A5 đã xứng đáng nhận được giải Nhất với clip mang tên “Em xin lỗi cô”. Giải nhì clip thuộc về lớp 8A4. Giải ba clip thuộc về 3 lớp 7A1, 7A6, 8A1. Giải khuyến khích thuộc về lớp 6A2, 8A5, 7A6
       Cuộc thi đã khép lại và tìm được những bài viết hay, clip ý nghĩa. Nhưng trên hết, đây là một cơ hội quý gía để mỗi học sinh Cầu Giấy được bày tỏ cảm xúc và sự tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ giản dị mà vĩ đại của các em. Hi vọng tinh thần của cuộc thi sẽ còn lan tỏa tới tất cả 365 ngày trong năm để tình yêu và sự biết ơn sẽ ngập tràn và kết nối những trái tim như chủ đề của cuộc thi “Lời yêu thương”.
       Dưới đây là danh sách thí sinh đạt giải cuộc thi viết, hi vọng các em hãy nối dài những thông điệp yêu thương tới mọi người để tinh thần 8/3 cháy mãi.
STT GIẢI Họ tên Lớp
1 Đặc biệt Đinh Vũ Tùng Lâm 9A2
2 Nhất Đỗ Châu Giang 8A5
3 Hoàng Hà Giang 7A2
4 Nhì Lí Kiều Anh 8A5
5 Nguyễn Thị Phương Nga 7A3
6 Hà Nhi 6A7
7 Ba Nguyễn Hoàng Chí Kiên 6A2
8 Trần Kiều Anh 9A6
9 Nguyễn Hà Phương 9A2
10 Ngô Trúc Anh 8A4
11 Khuyến khích Tô Lê Hồng Minh Ngọc 6A2
12 Trần Hà Phương 8A1
13 Hà Thành Long 8A1
14 Nguyễn Gia Hân 7A6
15 Nguyễn Lê Khánh  Linh 7A2
16 Trần Nguyễn Minh Hiền                                           
 
7A6
 
 
 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức