THÔNG BÁO VỀ VIỆC VIẾT BÀI , LÀM CLIP HƯỚNG TỚI NGÀY 8/3

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện, tăng cường giáo dục tình cảm gia đình, tình thầy cô, thiết thực chào mừng ngày 8/3, Trường THCS phát động cuộc thi viết bài và làm clip với chủ đề “Lời yêu thương”. Cụ thể như sau:
1.     Đối tượng dự thi
      -  Tất cả các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 trường THCS Cầu Giấy
        -  Có thể là sản phẩm của cá nhân hoặc tập thể.
       - Không giới hạn số lượng. Tuy nhiên mỗi lớp phải có ít nhất 01 sản phẩm dự thi
2.     Nội dung dự thi:
       -  Chủ đề: “Lời yêu thương”.Viết, làm clip về bà, về mẹ, về chị, về cô giáo... người có ấn tượng sâu sắc, người yêu thương nhất đối với em.
3.     Hình thức dự thi:
      - Viết bài hoặc làm clip (Bài viết đánh máy không quá 02 trang, clip từ 3 - 5 phút)
        - Địa chỉ nhận, chấm sản phẩm dự thi:
       + Bài viết: Cô Hoàng Kim Phượng, địa chỉ mail: hoangkimphuong1303@gmail.com
      + Clip: Thầy Nguyễn Đức Thành, địa chỉ mail: thanhnd09@gmail.com
4.     Thời gian nộp bài dự thi
Trước 16h ngày 5/3/2018.
5.     Cơ cấu giải thưởng
a. Bài viết:
          + Giải đặc biệt: 1
          + Giải nhất: 2
          + Giải nhì: 3
          + Giải ba: 4
          + Giải khuyến khích: 6
b.Clip: Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm dự thi Ban tổ chức sẽ quyết định cơ cấu giải thưởng.
       Lưu ý: Tất cả các sản phẩm dự thi (bao gồm clip và bài viết) sẽ được đưa lên Facebook và website của nhà trường như một món quà dành tặng cho bà, cho mẹ và cô giáo nhân ngày 8/3 và được chấm lấy điểm bộ môn Ngữ Văn.

Cầu Giấy, ngày 23 tháng 2 năm 2018
                                                         (đã ký)