TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
         Hòa chung không khí hào hứng của toàn Quận hướng tới chào mừng Ngày hội công nghệ thông tin quận Cầu Giấy, ngày 16/01/2018, trường THCS Cầu Giấy đã tưng bừng tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin trong toàn trường.
            Ngày hội đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi mà ấm cúng  với sự chỉ đạo của cô Hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy Đoàn Tiến Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham gia của tất cả tổ bộ môn trong trường THCS Cầu Giấy.
           Đây chính là một hoạt động bổ ích, một sân chơi trí tuệ để các tập thể và cá nhân trong trường thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và hội nhập quốc tế.
          Với tinh thần đó,  các tổ chuyên môn từ Tổ Toán-Lí- Công nghệ, Tổ Văn- Sử- Công dân đến Tổ Ngoại Ngữ, Tổ Hóa – Sinh – Địa và Tổ Văn- Thể -Mĩ đã rộn ràng chuẩn bị từ những sản phẩm sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin như những mô hình, phần mềm dạy học,…đến những bài giảng điện tử,  bài giảng e-learning với kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, có hiệu qủa nhất để trưng bày, thi triển lãm với các tổ.
            Trong ngày hội lớn này, các tổ bộ môn đã trổ tài, thể hiện năng lực sáng tạo và trí tuệ tập thể bằng một loạt các sản phẩm đầy ấn tượng. Sản phẩm sáng tạo, đáng kể nhất, phổ biến nhất ở tất cả các tổ chuyên môn chính là những bài giảng điện tử có chất lượng tốt đã được sử dụng vào quá trình giảng dạy cho học sinh, nhất là phải kể đến những bài giảng của các thầy cô đã từng đạt giải trong các kì thi giáo viên giỏi cấp Quận, cấp Thành phố cũng được các tổ chuyên môn lựa chọn làm điểm nhấn trong gian hàng trưng bày của tổ mình. Đặc biệt hơn, các tổ còn trưng bày những bài giảng e- learning đầy ấn tượng. Đó là một sản phẩm sáng tạo, mang tính trí tuệ cao, đòi hỏi giáo viên phải là người không chỉ sử dụng thành thạo nhiều kĩ thuật công nghệ thông tin chuyên sâu mà còn phải là người đa tài vừa là một nhà biên kịch tài tình, vừa là một đạo diễn biết cách tổ chức bài học, nắm được tâm lý các em học sinh để tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả mới có thể  làm ra một bài giảng e-learning có chất lượng.
           Có thể nói, mặc dù mỗi tổ bộ môn có một đặc thù chuyên môn riêng, với những sản phẩm sáng tạo riêng biệt nhưng tất cả đã đều đã góp phần làm nên diện mạo, vẻ đẹp chung của đội ngũ nhà giáo trường THCS Cầu Giấy. Tất cả những sản phẩm sáng tạo đó không chỉ  bộc lộ tài năng, trí tuệ của các thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy mà còn thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề , say mê sáng tạo của các thầy cô giáo- những người đã không quản sớm, khuya bên trang giáo án để có được những bài giảng chất lượng, đem lại hiệu quả cao trong công việc và giúp học sinh tiếp thu tri thức một cách trọn vẹn nhất.
        Kết thúc ngày hội này, Tổ Ngoại Ngữ,  Tổ Toán-Lí- Công nghệ đã đạt giải Ba, Tổ  Văn- Thể -Mĩ đạt giải Nhì, Tổ Văn-Sử- Công dân đạt giải Nhất. Tổ  vinh dự đạt giải đặc biệt trong ngày hội này là Tổ Hóa- Sinh – Địa. Đây chính là tổ chuyên môn có nhiều sản phẩm sáng tạo do học sinh thực hiện, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng tất cả mọi người.
          Với tinh thần nỗ lực, say mê sáng tạo và hào hứng thi đua giữa các tổ như vậy, đội ngũ giáo viên trường THCS Cầu Giấy có thể tự hào khẳng định thương hiệu trường THCS Cầu Giấy và tự tin hứa hẹn sẽ có những thế hệ học trò năng động, sáng tạo, toàn đức, toàn tài, xứng đáng với sự kì vọng của lãnh đạo và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.
 
NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2017 - 2018
Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức