HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY - NƠI THỂ HIỆN NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN VÀ TÌNH YÊU NGHỀ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Những ngày đầu tháng 12 , hòa cùng không khí sôi nổi của hội thi giáo viên giỏi cấp Quận Cầu Giấy, trường THCS Cầu Giấy đã tham gia dự thi giáo viên giỏi ở ba bộ môn:  Ngữ Văn, Lịch Sử và Giáo dục công dân.
       Tiết dạy của các cô giáo trong nhà trường được Ban giám khảo đánh giá rất cao từ việc chuẩn bị rất kĩ và chu đáo cho các bài giảng, đến việc các cô giáo tham gia hội thi mạnh dạn áp dụng việc đổi mới phương pháp theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các tiết dạy cũng được khai thác và vận dụng rất hiệu quả. Học sinh hoạt động tích cực, các tiết học diễn ra rất sôi nổi và có chiều sâu.
       Do cả ba bộ môn đều ở cùng một tổ lại thi sớm nên cũng gây ra những khó khăn nhất định trong công tác chuẩn bị nhưng dưới sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, sự giúp sức nhiệt tình của mọi thành viên trong tổ đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của 3 đồng chí tham gia thi với kiến thức chuyên môn vững vàng, năng lực sư phạm chuẩn mực và điều quan trọng nhất chính là sự tâm huyết về nghề với bao đêm miệt mài làm việc bên trang giáo án cùng bao trăn trở, suy nghĩ để tìm ra hướng dạy mới ở những nội dung bài học tưởng đã quen thuộc. Các đồng chí Đặng Thị Nghĩa ( môn Ngữ Văn), đồng chí Trần Thị Thu ( môn Lịch Sử), đồng chí Phạm Thị Hằng ( môn GDCD) đã  thực sự thành công với các tiết học đổi mới về phương pháp, sâu sắc về nội dung cùng nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo giúp học sinh hứng thú và yêu thích môn học hơn. Đặc biệt đồng chí  Đặng Thị Nghĩa đã vinh dự đạt giải nhất cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận.
       Hội thi khép lại không chỉ giúp giáo viên trực tiếp tham gia thi được trưởng thành mà còn giúp những đồng nghiệp cũng đã học hỏi nhiều điều đặc biệt là nâng cao chuyên môn và lòng yêu nghề.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ HỘI THI

Cô giáo Đặng Thị Nghĩa đạt giải Nhất
hội thi GVG cấp Quận 


Phó Hiệu trưởng Đoàn Tiến Trung tặng hoa chúc mừng tiết dạy của đồng chí Phạm Thị Hằng

 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức