TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH 2017

Hôm nay 22/12/2017, rộn ràng không khí Giáng sinh đang gõ cửa, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức  nhiều hoạt động bổ ích như món quà thân tặng tới các em học sinh nhân dịp Nô-en năm nay. Dù thời tiết lạnh giá nhưng tình yêu thương vẫn lan tỏa trong lòng mỗi học sinh nhà trường để sưởi ấm trái tim các em. Các lớp học đều được trang trí rực rỡ với cây thông Nô-en, đèn hoa lấp lánh. Và đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh này, các thầy cô nhà trường đã tạo cơ hội quý giá để các em trao yêu thương đến những người mà mình yêu quý thông qua những món quà ấm áp được chính tay ông già Nô-en gửi tới mỗi em.
       Các thầy cô luôn hi vọng các em sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Nhà trường xin gửi tới tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt tất cả các con học sinh nhà trường những lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất để các con thực sự có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chan chứa yêu thương.
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ