TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY KỈ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
         Hòa chung không khí  tưng bừng của cả nước hướng tới chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,  sáng ngày 21/12/2017, trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.
       Chương trình đã diễn ra trong không khí đầm  ấm, vui tươi, đầy phấn khởi khi vinh dự có sự hiện diện của Trung tá Vũ Quý Ninh- Phó trưởng phòng tuyên huấn Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội và sự chỉ đạo  của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự tham dự của đông đủ giáo viên và học sinh trường THCS Cầu Giấy.
       Trong không khí đầm ấm của buổi lễ,  học sinh trường THCS Cầu Giấy không chỉ được gặp gỡ và giao lưu với Trung tá Vũ Quý Ninh- Người có nhiều đóng góp cho Quân đội nhân dân Việt Nam mà các em còn được nghe Trung tá Vũ Quý Ninh kể về những trang sử hào hùng của dân tộc. Qua dòng  hồi tưởng đó của Trung tá, học sinh Trường THCS Cầu Giấy như được trở về với lịch sử hào hùng với những chiến công hiển hách, những chiến thắng rực rỡ đáng tự hào của Tổ quốc. Từ đó, các em thêm hiểu về lịch sử, thêm trân trọng giá trị của hòa bình, thêm biết ơn những anh hùng đã không tiếc máu xương quên mình vì Tổ quốc Việt Nam thân yêu, họ là những người anh hùng  hữu danh hoặc vô danh đã làm nên lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam ngày hôm nay.
         Có thể nói đây là một buổi lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa. Một chương trình đã bồi dưỡng cho các em niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về truyền thống đấu tranh của các thế hệ cha anh vì nền hòa bình của Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Để từ đây, các em ý thức rõ hơn về nhiệm vụ học tập của  mình, phải học tập sao cho xứng đáng với công lao dựng nước và giữ nước của thế hệ cha anh đi trước.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức