BUỔI GẶP MẶT THÂN MẬT HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày 30/11/2017, cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy- đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm với các em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp Quận trong thời gian sắp tới. Với mục đích động viên, tiếp lửa từ truyền thống của nhà trường, buổi gặp gỡ hi vọng thế hệ vàng của trường Cầu Giấy sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp để làm rạng danh bảng vàng thành tích của ngôi trường trẻ tuổi mà năng động và nhiệt huyết này.
       Số lượng học sinh dự thi cấp Quận của nhà trường có xu hướng tăng lên cùng chất lượng giáo dục mà mũi nhọn là đào tạo thế hệ học sinh đam mê học tập, nghiên cứu và cống hiến. Trong năm học 2015-2016, toàn trường có 107 em tham dự và 68 em đạt giải. Tiếp nối truyền thống quý báu đó, năm học 2016-2017, có 119 học sinh của trường tham dự thì 94 em đạt giải. Trong năm học 2017-2018 này, số lượng học sinh ra quân tham gia cuộc thi là 144 em, tăng 25 em so với năm học trước. Hi vọng, những học sinh ưu tú được tuyển chọn trong đợt này sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất, sự tập trung cao độ và ý thức quyết tâm cố gắng khai thác hết những tiềm năng và niềm đam mê của bản thân để tỏa sáng trong thử thách sắp tới. Mong các em hãy giữ gìn sức khỏe “chân cứng đá mềm” , có được tâm lý vững vàng ổn định và đặc biệt là khối lượng kiến thức phong phú mà sâu sắc để vượt qua thử thách cam go nhưng cũng ẩn chứa nhiều vinh quang trước mắt.
Một lần nữa nhà trường xin gửi lời động viên chân thành nhất tới các em, hi vọng các em sẽ cố gắng phấn đấu để thực sự tỏa sáng trên con đường mình đã lựa chọn. Xin cảm ơn các thầy cô giáo đã và đang miệt mài định hướng cho các em. Đồng thời nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường và các con để tạo cho các con cơ hội tham gia sân chơi đầy trí tuệ này.     
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức