HỌC SINH CHU HOA BẢO TRÂM GẶP MẶT CÁC BÁC LÃNH ĐẠO SAU NGÀY THAM DỰ DIỄN ĐÀN TRẺ EM QUỐC GIA LẦN THỨ 5

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày 20/11/2017, Chu Hoa Bảo Trâm – học sinh lớp 7A7 trường THCS Cầu Giấy và cũng là hội viên CLB Cán Bộ Đội – Trường đội Lê Duẩn đã vinh dự được đại diện các bạn trẻ em Việt Nam gặp gỡ bác Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCNVN Tòng Thị Phóng và Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung nhân kỉ niệm ngày Trẻ em thế giới.
       Tại cuộc gặp gỡ, con đã được gửi thông điệp của bản thân nói riêng và của các bạn nhỏ trong cả nước nói chung đã từng tham dự Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ 5 do Bộ LĐ – TB – XH phối hợp với Ủy ban Văn hóa, giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và T.Ư Đoàn tổ chức với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” diễn ra trong 3 ngày từ 24 đến 26/8/2017 với mong muốn các bác lãnh đạo sẽ có biện pháp truyền thông thêm về kênh thông tin trẻ em tại đường dây nóng 180015670 và thiết lập thêm các địa chỉ tin cậy khác để các bạn nhỏ được nhận sự trợ giúp, sự chia sẻ của cộng đồng, mạnh dạn nói lên tiếng nói của mình. Và Bảo Trâm cũng hy vọng những diễn đàn hữu ích như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, phạm vi rộng hơn và dành cho nhiều đối tượng hơn, được triển khai ở nhiều cấp, ngành hơn để tiếng nói của các em sẽ được kịp thời chuyển đến các cấp lãnh đạo. “Và em mong rằng, trẻ em Việt Nam cũng sẽ có một ngày kỷ niệm cho riêng mình – Ngày Trẻ em Việt Nam”.
       Cảm ơn những chia sẻ đầy ắp yêu thương của em. Chúc em sẽ luôn cố gắng chăm ngoan, học tốt và sẽ luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè nhé!

 

 

 

 
 

 

 
 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức