TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY HÂN HOAN CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA NHỮNG CHÀNG TRAI VÀNG KỲ THI WMTC

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Niềm vui quá bất ngờ trong ngày đầu tuần đối với Trường THCS Cầu Giấy khi nhận được tin báo từ Thái Lan: 5 học sinh của trường tham gia kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới (WMTC) đều đạt huy chương Vàng.
          Kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới (WMTC) được tổ chức từ năm 2010 giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ở lần thi thứ 8 này, đoàn Việt Nam tham gia gồm 38 thí sinh, trong đó có 19 học sinh THCS đều đạt giải. 5 chàng trai của Cầu Giấy đều đạt huy chương Vàng cá nhân, đó là các bạn: Đinh Vũ Tùng Lâm – 9A2, Phạm Đăng Khoa – 9A1, Nguyễn Chiến Thắng – 9A6, Vũ Minh Điềm – 9A6, Phạm Hoàng Hiệp – 8A6. Giòn giã hơn nữa là đội tuyển của Trường THCS Cầu Giấy đạt cả huy chương Vàng đồng đội. Thêm nữa, năm nay là năm đầu tiên cuộc thi WMTC có phần thi tiếp sức thì đội tuyển Cầu Giấy cũng “rinh” luôn vị trí số 1. Trong 5 chàng trai Vàng, bạn Phạm Hoàng Hiệp – 8A6 xếp thứ 2 thế giới, bạn Đinh Vũ Tùng Lâm – 9A2 xếp thứ 3 thế giới trong tổng số các bạn tham gia. Hai bạn này đều đạt học bổng của cuộc thi.
          Với niềm vui to lớn này, chiều tối ngày 13/11/2017 Ban giám hiệu Trường THCS Cầu Giấy, các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn Toán, các bạn học sinh của trường cùng phụ huynh của các con đã có mặt ở sân bay hân hoan chào đón các con trở về trong chiến thắng rực rỡ.
          Và ngay sáng ngày 14/11/2017, Ban giám hiệu trường THCS Cầu Giấy đã vinh danh các con trước toàn trường, đồng thời có những phần thưởng “nóng” động viên các con với kết quả quá xuất sắc kể trên!
          Những chàng trai vàng đã mang đến cho thầy cô món quà rất ý nghĩa trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam! Cùng với chiến thắng rực rỡ lần này, những chàng trai vàng của đội tuyển Toán học trường THCS Cầu Giấy đã thêm một lần nữa làm rạng danh ngôi trường trẻ tuổi mà hết sức tài năng và nhiệt huyết này. Có được thành tích rực rỡ trên, chúng ta không thể quên những cống hiến lặng thầm của các thầy cô giáo- đặc biệt là cô giáo Hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy giáo phó hiệu trưởng Đoàn Tiến Trung, cô giáo hiệu phó Phạm Thị Như Hoa - đã luôn đồng hành cùng các em trên mỗi bước đường thử thách chông gai. Hi vọng, trong tương lai mỗi học sinh Cầu Giấy càng thêm nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành tựu xứng đáng hơn nữa!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ CUỘC THI
 
 Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức