BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY GẶP GỠ, ĐỘNG VIÊN NHỮNG HỌC SINH THAM GIA KỲ THI TOÁN WMTC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI THÁI LAN TRƯỚC NGÀY RA QUÂN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Sáng ngày 6/11/2017, BGH Trường THCS Cầu Giấy đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với phụ huynh cùng các em học sinh tham gia kỳ thi Toán WMTC (Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế) được tổ chức tại Thái Lan – một cuộc thi danh giá có ý nghĩa và tầm quan trọng vô cùng lớn đối với các em học sinh nhà trường nói riêng và các em học sinh trên cả nước nói chung.
       Đồng hành với cuộc thi ngay từ những năm đầu trường thành lập, tính đến thời điểm này là đã được 6 năm và lần nào ra quân các em cũng đều mang về những thành tích đáng tự hào. Đặc biệt, trong năm học 2016 – 2017, các em đã cán đích tuyệt vời với thành tích 4 huy chương vàng, cả 4 bạn đi thi đều mang về giải thưởng danh giá, đem lại vinh quang cho gia đình, nhà trường, cho đất nước và nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ khi các em còn rất nhỏ.
       Đây chính là niềm tự hào của bản thân các em, của gia đình, của nhà trường, của Tổ quốc và tự bao giờ cũng đã trở thành truyền thống của ngôi trường mang tên Cầu Giấy: mỗi lần ra quân là mỗi lần thắng lợi.
Trong buổi gặp gỡ, cô giáo Lê Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và tạo cho các em cơ hội để các em tỏa sáng. Để rồi, sự ưu tú của các em đã có được mảnh đất để ươm trồng, được lớn lên và vươn cao trên bầu trời tri thức.
       Cô cũng không quên gửi lời động viên đầy yêu thương và gửi gắm niềm tin tới những bạn học sinh ưu tú tham gia cuộc thi lần này: “Các con tham gia cuộc thi vinh dự rất lớn nhưng trách nhiệm không hề nhỏ bởi hơn 1000 các bạn học sinh Cầu Giấy đang hướng về các con, gia đình, bạn bè, thầy cô đang hướng về các con. Các con hãy tập trung cao độ, bình tĩnh, tự tin và chiến thắng chính bản thân mình để rồi ra khỏi phòng thi các con sẽ không có gì phải ân hận.”
       Các thầy cô sẽ luôn dõi theo và chờ đợi tin chiến thắng của các em…Chúc các em thành công! Hãy làm rạng danh màu cờ sắc áo của Tổ quốc các em nhé!
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức