THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM CLIP GALA NGUỒN 2017

Các lớp xây dựng ý tưởng, thực hiện video và nộp lại video cho nhà trường và Ban Tổ Chức theo hình thức như sau:
       - Hạn nộp video: Sau khi hoàn thành video, các lớp nộp lại video bằng biểu mẫu đăng ký (sẽ có trên trang facebook của trường và BTC). Đơn đăng ký gửi video dự thi sẽ đóng vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 8 tháng 11 năm 2017.
       - Trong biểu mẫu gồm có:
       + Phần thông tin cơ bản của các lớp
       + Các lớp đăng video của mình lên Google Drive (để chế độ công khai) và share link vào biểu mẫu đăng ký của BTC.
        - Sau khi đóng đơn, BTC sẽ tải toàn bộ video của 27 lớp về, đăng lên trang Youtube của “Nguồn”, và public cùng một thời điểm cả trên page lẫn youtube để đảm bảo sự công bằng giữa các lớp.
2. Hình thức chấm. Tổng điểm chấm: 100 điểm
         + Chấm điểm trực tiếp: Ban giám khảo gồm các Thầy cô và BTC “Nguồn” sẽ chấm các video và đưa ra điểm số (chiếm 80% số điểm)
         + Voting Online: Các lớp huy động lực lượng để tăng lượng views, likes và share trên youtube cho video của lớp mình. Tất cả điểm số sẽ dựa trên lượng views, likes và share của video trên Youtube, còn share hay like trên facebook không tính điểm (chiếm 20% số điểm)
*  1 view = 1 điểm  *    1 like  = 2 điểm *  1 share = 5 điểm
        - BTC sẽ loại bỏ Video của lớp dự thi ra khỏi cuộc thi nếu phát hiện hình thức gian lận.
       Mọi hoạt động voting online tính điểm sẽ được dừng lại vào lúc 23 giờ 59  phút ngày 12 tháng 11 năm 2017. Sau khi chốt điểm số của từng lớp, Ban Giám Khảo sẽ đưa ra kết quả và thông báo đến các lớp. Tổng điểm 100 sẽ được tính từ điểm chấm từ Ban giám khảo ( 80%) và lượng views, likes và share của video trên Youtube (20%).
                                  Cầu Giấy, ngày 01 tháng 11 năm 2017
                                                        (đã ký)
                                                  Lê Kim Anh

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM & CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG THI LÀM CLIP GALA NGUỒN 2017
I.TIÊU CHÍ
Tiêu chí Điểm
1.     Thời gian : 3 đến 5 phút 10
2.     Nội dung: 55
    +  Đúng chủ đề : Thầy cô, tình bạn và mái trường 10
    +  Kịch bản :  Có ý tưởng, nội dung rõ ràng 15
    +  Bố cục: Mạch lạc, logic 10
    + Ấn tượng, sáng tạo 20
3.     Hình thức: 35
          + Âm thanh rõ 10
          + Hình ảnh sắc nét 10
          + Dựng phim tốt 15
TỔNG ĐIỂM 100

Chú ý:
    + Trong  Clip cần sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh văn hóa, trong sáng, phù hợp với nội dung clip.
    + Khi nộp các lớp sẽ nộp kèm bản trailer có độ dài khoảng 30 giây.
II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  + Giải đặc biệt: 1     + Giải nhất: 1         + Giải nhì: 2
  + Giải ba: 3              + Giải khuyến khích: 3
  + Giải Clip được bình chọn nhiều nhất: Dựa trên tổng điểm views, likes và share.
                                  Cầu Giấy, ngày 01 tháng 11 năm 2017
                                                        (đã ký)