GALA NGUỒN 2017- NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ, LỄ HỘI TỎA SÁNG CỦA HỌC SINH THCS CẦU GIẤY

Trường THCS Cầu Giấy đã 2 năm tổ chức thành công đêm Gala “Nguồn”, kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11 (năm học 2015-2016, 2016-2017). Đêm Gala đã thực sự trở thành 1 sự kiện chờ đón của các thế hệ học sinh và phụ huynh của nhà trường nhằm mục đích kết nối, truyền  lửa giữa các thế hệ học sinh, kết nối giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh từ đó tăng thêm tình đoàn kết, yêu thương gắn bó với mái trường. Với mong muốn Gala “Nguồn” trở thành 1 truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2017-2018, trường THCS Cầu Giấy tiếp tục dự kiến tổ chức chương trình Gala kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 201/11chủ đề “Tỏa sáng” như sau:
1. Thời gian: Từ 18h30 đến 21h30 ngày 17/11/2017 (Thứ sáu)
2. Địa điểm:  Tại sân trường
3. Nội dung dự kiến:
a. Phần Lễ: Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
- Chào mừng Nhà giáo Việt Nam Việt Nam 20/11
- Tri ân Nhà giáo
b. Phần Hội:
 * Chung kết phần thi tài năng của các lớp (tổ chức sơ khảo chọn 8 tiết mục vào chung kết)
- Các lớp đăng ký tiết mục tài năng dự thi của các lớp
- Tổ chức sơ loại chọn các tiết mục tiêu biểu biểu diễn vào Đêm Gala 17/11 (khoảng 8 tiết mục)
- Tổ chức chung kết biểu diễn tài năng vào Đêm Gala 17/11: các tiết mục lọt vào vòng chung kết
- Mời Ban giám khảo là phụ huynh, ca sĩ, giáo viên dạy chấm xếp giải theo tiêu chí cụ thể
* Trình chiếu clip đạt giải chủ đề về mái trường, thầy cô, tình bạn (đã phát động và tổ chức thi trước ngày 10/11).
* Biểu diễn, giao lưu văn nghệ.
* Dạ tiệc nhạc ( DJ nhảy theo nhạc)
Để chuẩn bị cho đêm hội tỏa sáng năm nay, nhà trường phát động tới tất cả đơn vị lớp tham gia dự thi theo hai phần thi:
1.Thi clip:
+Làm clip ngắn với chủ đề thầy cô, nhà trường, bè bạn với thời lượng 3-5 phút /1 clip. Thời hạn nộp sản phẩm: 7/11/2017
2.Thi tài năng:
           +Thi các tiết mục thể hiện tài năng (văn nghệ, sân khấu hóa, các tài năng khác...) với chủ đề tự chọn. Thời lượng 4-5 phút/ 1 tiết mục. Thời hạn đăng ký tiết mục để tham gia vòng sơ loại: 2/11/2017
Ban tổ chức hi vọng đêm Gala Nguồn năm nay sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các thế hệ học sinh  của nhà trường. Hi vọng ngọn lửa nhiệt huyết của “Nguồn” sẽ được tiếp tục truyền giữ và ngày càng tỏa sáng để đem lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa để chúng ta mãi nhớ về “Nguồn”.