ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Đúng 14h40 phút ngày 13/10/2017, tại phòng thể chất, tiếng trống chào mừng vang lên rộn rã, chào đón những đội viên ưu tú trường THCS Cầu Giấy đến dự Đại hội Liên đội.
      Điều hành chương trình là Đoàn chủ tịch gồm 3 bạn: Nguyễn Anh Thư 8a5, Nguyễn Thanh Bình 8A2.
       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chi đội thể hiện. Sau khi bạn An đọc khai mạc đại hội, đoàn chủ tịch nêu ra những kết quả cũng như những thành tích đã đạt được trong năm học 2016-2017, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học 2017-2018.Tham luận của các chi đội xoay quanh 3 chủ đề chính: Các hoạt động từ thiện, giao tiếp ứng xử trong trường, học tập. Các chi đội tham gia thảo luận sôi nổi, giúp không khí thêm phần hứng khởi, vui vẻ. Kết thúc phần tham luận, đoàn chủ tịch mời cô Phạm Thị Như Hoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu. Những ý kiến đóng góp của cô chúng con xin ghi lòng, lấy đó làm động lực để tiếp tục xây dựng liên đội ngày một vững mạnh hơn.
       Phần bầu cử diễn ra trong không khí nghiêm túc và khẩn trương. Danh sách bầu cử gồm 11 bạn, các đội viên tham gia bỏ phiếu kín, bầu ra 9 bạn vào ban chỉ huy liên đội mới. Để khuấy động bầu không khí, thầy Nguyễn Thành Chung đã có phần thi đuổi hình bắt chữ vui vẻ với nhiều phần quà hấp dẫn, để lại ấn tượng lớn trong lòng học sinh.
       Ban chỉ huy Liên đội mới được ra mắt, gồm 9 bạn đều là những đội viên ưu tú, xuất sắc. Hi vọng trong năm học mới, các bạn sẽ lãnh đạo liên đội THCS Cầu Giấy lên một tầm cao mới, vững bước tiến đến thành công.
(Nguyễn Thanh Bình)
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Cô giáo Phạm Thị Như Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Ban chấp hành Liên đội trường THCS Cầu Giấy nhiệm kỳ 2017 - 2018 ra mắt đại hội.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức