TRUNG THU YÊU THƯƠNG - KẾT NỐI TRÁI TIM

Như một thông lệ tốt đẹp, mỗi dịp trung thu đến, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy lại náo nức chờ đón các hoạt động thiết thực và bổ ích để tạo một sân chơi đầy tính nhân văn cho các em thiếu nhi. Hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh, tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo để tạo hứng thú cho học sinh, hoạt động vui Trung thu năm nay sẽ được tổ chức vào chiều ngày thứ hai,  2/10/2017.
            Khi ánh trăng trung thu lung linh tỏa sáng những nẻo đường, tiếng trống rộn rã sẽ thúc giục chúng ta hướng đến ngày Trung thu vui vẻ. Nhưng trên mảnh đất hình chữ S thân yêu này, có biết bao những phận đời nhỏ bé, bất hạnh đã không được hưởng một cuộc sống đủ đầy, đầm ấm dưới ánh trăng mùa thu. Ý thức được điều đó, trung thu năm nay cũng như những năm trước, nhà trường mong mỏi nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ từ phía các tấm lòng hảo tâm để góp ngọn đèn nhỏ bé soi sáng những số phận thiếu nhi bất hạnh. Trung thu năm 2017 này, nhà trường sẽ tổ chức hoạt động từ thiện để đem đến những món quà thiết thực cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Yên Bái. Nhà trường rất mong nhận được sự đồng cảm, ủng hộ và giúp đỡ từ những tấm lòng vàng để các em thiếu nhi khó khăn sẽ có một mùa trung thu tràn ngập yêu thương đúng như tên gọi của hoạt động đầy ý nghĩa này Trung thu yêu thương- Kết nối trái tim!