DANH SÁCH THÍ SINH THAM DỰ CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOÁN CẤP TRUNG HỌC ÚC MỞ RỘNG 2017 (AIMO)

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Kỳ thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (AIMO) 2017 sẽ chính thức diễn ra vào sáng Chủ nhật (17/9/2017). Ban tổ chức tại Việt Nam xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách phòng thi và số báo danh của thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi, nội quy tham gia cuộc thi. Danh sách chỉ xem được trên máy tính. Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ phần nội dung hiển thị phía dưới.
 
LƯU Ý:
  • Đúng 07h00 ngày 17/9/2017, thí sinh có mặt tại địa điểm thi: Trường THCS Cầu Giấy - 76 Trương Công Giai - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Khi đi thi, thí sinh sẽ mặc áo đồng phục của cuộc thi và mang theo thẻ dự thi mà BTC đã phát 
  • Thí sinh cần ăn sáng đầy đủ, có thể mang theo 1 chai nước nhỏ vào phòng thi.
DANH SÁCH PHÒNG THI THAM DỰ CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOÁN CẤP TRUNG HỌC ÚC MỞ RỘNG 2017 (AIMO)


SƠ ĐỒ BỐ TRÍ PHÒNG THI

NỘI QUY  KHI THAM GIA CUỘC THI AIMO 2017
1. Thí sinh có mặt tại địa điểm thi đúng giờ và mặc trang phục theo quy định.
2.Thí sinh chỉ mang theo Thẻ dự thi và các đồ dùng trong quy định cho phép.
3. Quy định về các đồ dùng được mang vào phòng thi:
-  Thí sinh được mang vào phòng thi thước kẻ, bút  viết, êke, compa, giấy vẽ đồ thị. Không được sử dụng máy tính cầm tay.
-  Thí sinh không được mang tư trang (ví, đồng hồ, điện thoại di động, tài sản có giá trị hoặc các thiết bị điện tử, thiết bị thu phát tín hiệu và thiết bị hỗ trợ tính toán khác).
4. Đối tượng tham gia: tất cả học sinh yêu thích môn Toán và Tiếng Anh ở các khối lớp 6, 7, 8, 9, 10 ( năm học 2017 - 2018) trên địa bàn Thành phố Hà Nội (đã đăng kí dự thi)
5. Hình thức thi: Thi Tự luận bằng Tiếng Anh, bài thi làm trong 4 giờ (240 phút). Bài thi được niêm phong gửi sang Úc chấm.
6. Nội dung thi: Một đề thi chung gồm 10 bài toán cho tất cả học sinh tham gia thi. Bài 1 và bài 2: mỗi bài 2 điểm, bài 3 đến bài 5: mỗi bài 3 điểm; bài 6 đến bài 8: mỗi bài 4 điểm; bài 9 và 10: mỗi bài 5 điểm; và 2 điểm “ khuyến khích-bonus” thêm cho một phần “khám phá-investiga-tion”. Tổng điểm cao nhất có thể đạt được là 35 điểm.
7. Thí sinh làm bài vào trực tiếp vào tờ thông tin bài làm của học sinh và giấy thi được phát. Khi có thông báo hết giờ, thí sinh phải dừng bút ngay.
8. Thí sinh chỉ được ra về sau khi đã nộp tờ thông tin bài làm của học sinh, bài thi (là tất cả những gì học sinh đã làm kể cả nháp để có thể được chấm khi câu trả lời sai nhưng suy nghĩ đúng), đề thi cho giám thị và được sự đồng ý của giám thị. Sau khi thi, nghiêm cấm thí sinh thảo luận hay phát tán nội dung liên quan đến bài thi dưới mọi hình thức.
9. Nghiêm cấm các hành vi gian lận, không được xem bài thi của bạn khác, không được trao đổi thông tin dưới mọi hình thức và không được mượn dụng cụ học tập trong phòng thi.
10.Thí sinh bị phát hiện vi phạm các quy định trên, trong hoặc sau giờ thi đều bị đình chỉ thị và bị hủy bỏ kết quả thi.
11.Quỹ Ủy thác Toán học Úc (AMT) giữ quyền kiểm tra lại nếu thấy cần thiết trước khi công nhận kết quả của thí sinh.
                                                               BAN TỔ CHỨC

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức