GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 44 “VÌ HÒA BÌNH VÀ SỨC KHỎE” CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Sáng ngày 22/8/2017, Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 44 cấp cơ sở đã chính thức được khai mạc tại trường THCS Cầu Giấy.
        “Giải chạy Báo Hà Nội mới” là một hoạt động thường niên chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và giải phóng Thủ đô 10/10. Đây là lần thứ 44 giải chạy được phát động với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của Thủ đô với chủ đề "Vì hòa bình và sức khỏe”.
        Hưởng ứng phong trào, trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức giải và đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh các khối 6, 7, 8, 9.
Mở đầu là phần chạy cổ động của các thầy, các cô đến từ chi đoàn giáo viên nhà trường. Dẫn đầu đường chạy là cô giáo Phạm Thị Như Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường với tinh thần cổ động sôi nổi, ấn tượng và đã thực sự lan tỏa được tinh thần thể dục thể thao tới các vận động viên tham gia thi đấu.
       Sau đó là phần khởi động của các vận động viên dưới sự hướng dẫn của các trọng tài. Có thể thấy, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đã xua tan đi cái nắng oi ả, sự mệt nhọc và những giọt mồ hôi của các em. Sau gần một tiếng đồng hồ, các em đã hoàn thành phần thi của mình và đạt được những kết quả đáng mong đợi với bao tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên các khối lớp.
       Xin chúc mừng tất cả các em. Mong các em hãy luôn giữ gìn sức khỏe để hoạt động thể thao tốt và đạt kết quả cao trong học tập trong năm học mới nhé!
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức