ẤN TƯỢNG TRẠI HÈ ICAMP WATER HEROES - NGÀY THỨ 4

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Vậy là đã trải qua hơn nửa chặng đường của iCamp Water Heroes 2017. Cho tới giờ phút này, các bạn nhỏ thật sự đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau, cùng nhau khám phá và trải nghiệm, cùng nhau học tập và vui chơi.
       Trong sáng ngày hôm nay, bài học về “Con người, sức khỏe, lợi ích của thể thao” đã được diễn ra. Các bạn nhỏ chắc hẳn đã có những giờ học bổ ích, thú vị để có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thể thao đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, mỗi lớp còn được trải nghiệm các môn thể thao yêu thích.

       Nối tiếp là các hoạt động thể chất vào chiều. EPVS không ngừng sáng tạo những trò chơi thú vị theo chủ đề để có thể thu hút các bạn nhỏ, thông qua các trò chơi có thể giúp các bạn trở nên gần gũi với nhau hơn, nâng cao thể lực và tự tin hơn. Điểm nhấn trong ngày phải kể đến hoạt động Captain Ball và cuộc thi “Các môn thể thao dưới nước”. Tiếng cổ vũ dồn vang của các bạn nhỏ thổi bùng những tinh thần iCamp rực cháy. EPVS tin rằng ngày hôm nay sẽ là một trong những kỉ niệm không thể quên đối với các bạn nhỏ trong suốt mùa iCamp năm nay!

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRẠI HÈ NGÀY THỨ 4













 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức