ẤN TƯỢNG VỀ LỄ KHAI MẠC TRẠI HÈ ICAMP WATER HEROES 2017

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Vậy là lễ Khai mạc trại hè iCamp Water Heroes 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ! Đây cũng là bước khởi động tuyệt vời để chào đón thêm một mùa iCamp tràn đầy hứng khởi!
       Ngày hôm nay, các bạn nhỏ đã được nhận lớp chính thức của trại hè, được gặp gỡ các bạn mới, với các anh chị trợ giảng đầy nhiệt huyết và các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ gắn bó với các con trong suốt mùa iCamp -Water Heroes năm nay.
       Chiều đến, các trò chơi ice-breaking giúp các con trở nên gần gũi với nhau hơn để cùng sáng tác thành công "Bài hát cổ động" của riêng từng lớp nhằm khuấy động không khí và nâng cao tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, một số lớp đã nhanh chóng lên ý tưởng và thực hiện những bước đầu tiên của hoạt động làm Hòm thư cá nhân và Thiết kế cờ lớp. 

       Điểm nhấn trong ngày phải kể đến là các trò chơi tập thể ngoài trời mang tính gắn kết cao giữa các học sinh. Tiếng hò reo cổ vũ hòa với tiếng cười vui rộn rã khắp sân trường cũng chính là âm thanh đẹp nhất để khép lại ngày đầu tiên của mùa iCamp Water Heroes 2017!
       Và bây giờ chúng ta hãy nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày hôm nay nhé!
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ KHAI MẠC TRẠI HÈ ICAMP WATER HEROES 2017

Lễ khai mạc có sự tham dự của cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong tổ Ngoại ngữ


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức