CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ iCAMP DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 6 (NĂM HỌC 2017 - 2018)

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ iCAMP
Dành cho học sinh lớp 6 (Năm học 2017-2018)

Như một món quà dành cho các em học sinh khối 6 khi bước chân vào Trường THCS Cầu Giấy, nhà trường kết hợp với Tổ chức Giáo dục EPVS tổ chức trại hè iCamp 2017 với mong muốn tạo ra môi trường hoạt động bổ ích, nhằm gợi cảm hứng và tạo động lực cho các em học sinh sống tích cực, ham học hỏi và tìm hiểu khám phá. Đồng thời, iCamp còn là cơ hội để các em tăng cường giao lưu văn hoá, trau dồi kiến thức và giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ.
      Trại hè iCamp 2017 tại trường THCS Cầu Giấy được thực hiện với chủ đề “Đại sứ nước” mang đến những tình huống thực tế, những kiến thức bổ ích về nước tại các vùng đất trên thế giới, những thí nghiệm khoa học thông qua hệ thống bài giảng và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.
      Bên cạnh đó, với chủ đề của chương trình - Đại Sứ Nước hướng đến xây dựng một cộng đồng bền vững, luôn quan tâm và hành động như những “Đại sứ của nước”.
Kế hoạch cụ thể của trại hè như sau:
       1. Số lượng: 20-25 học sinh/lớp. Mỗi lớp được phụ trách bởi 1 giáo viên nước ngoài và 2 trợ giảng của EPVS cùng sự phối hợp của 2 giáo viên Tiếng Anh của trường Cầu Giấy.
       2. Thời gian: Từ ngày 09/07/2017 đến 15/07/2017 (Từ 08h30 – 17h00 hàng ngày)
       3. Địa điểm tổ chức: Trường THCS Cầu Giấy.
       4. Nội dung: Buổi sáng học sinh tham gia lớp học bằng Tiếng Anh với các kiến thức về các vùng đất trên thế giới và các thí nghiệm khoa học. Buổi trưa các em ăn trưa và nghỉ ngơi tại trường. Buổi chiều, các em tham gia các trò chơi và hoạt động thể chất cũng như tăng cường năng lực giao tiếp và rèn luyện kỹ năng mềm.
       5. Học  phí: 2.700.000 VND (Hai triệu bảy trăm nghìn đồng)/ 1 học sinh tham gia. (Học sinh tham gia được tặng kèm 01 áo đồng phục của chương trình).
       6. Hạn chót đăng ký: 05/07/2017
       7. Địa điểm đăng ký: Trường THCS Cầu Giấy
     8. Số điện thoại liên hệ: 090 456 4668/ 090 470 6644 (Trong giờ hành chính)

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ICAMP