NGUYỄN HIỀN PHƯƠNG – LỚP 9A1- VƯỢT VŨ MÔN NGOẠN MỤC, CÁN ĐÍCH THÀNH CÔNG

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Nguyễn Hiền Phương (học sinh lớp 9A1 -Trường THCS Cầu Giấy) đã vượt vũ môn ngoạn mục và cán đích thành công với thành tích vô cùng xuất sắc: được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT Chu Văn An, đỗ 5 chuyên (chuyên Lý của Amsterdam, chuyên Lý của trường Khoa học tự nhiên, chuyên Anh của trường Chuyên Sư phạm, chuyên Anh – Anh của trường chuyên Ngoại ngữ, Á khoa lớp chuyên Toán của trường THPT Chu Văn An). Với thành tích ấy, Hiền Phương đã trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu nhất của Trường THCS Cầu Giấy trong kì thi vào 10 quan trọng này.
       Điểm lại thành tích vàng của Hiền Phương, bên cạnh rất nhiều giải thưởng ở các năm lớp 6, 7, 8 thì chỉ tính riêng trong năm học lớp 9, chắc hẳn mỗi chúng ta đều phải ngạc nhiên và vô cùng ngưỡng mộ về số giải thưởng của Hiền Phương:
       - Giải Nhì kì thi Vật lý qua mạng internet cấp Quốc gia 
       - Giải Nhì kì thi Vật lý qua mạng internet cấp Thành phố
       - Giải Nhì kì thi giải Toán qua mạng internet cấp Quốc gia
       - Giải Nhì kì thi Học sinh giỏi môn Vật lý cấp Thành phố
       - Giải Nhì kì thi Học sinh Giỏi các môn khoa học IJSO cấp Thành phố
       - Giải Khuyến khích kì thi giải Toán qua mạng internet cấp Thành phố
       Khi nhắc đến Hiền Phương, nhiều bạn bè, thầy cô đều đánh giá em là một học sinh thông minh và học giỏi toàn diện ở tất cả các môn học. Em còn là một học sinh sôi nổi tham gia nhiều phong trào hoạt động của trường lớp, sống thân ái chan hòa với tất cả mọi người. Kết quả mà em đạt được chính là phần thưởng xứng đáng cho quá trình học tập và rèn luyện say mê, cho sự nỗ lực không ngừng của bản thân Hiền Phương.
      Xin chúc mừng Hiền Phương! Cảm ơn em vì đã làm rạng danh thêm cho bảng vàng thành tích của Trường THCS Cầu Giấy. Chúc em sẽ tiếp tục vượt qua mọi thử thách phía trước để thành công hơn nữa trên mọi bước đường tương lai.


 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức