BÙI MINH HIỀN – CÔ GÁI ĐA TÀI ĐẾN TỪ LỚP 9A1

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
         Tìm đến với lớp 9A1 của Trường THCS Cầu Giấy trong một ngày hè rực lửa, ta bắt gặp gương mặt vô cùng xinh xắn, thanh tú của một cô học trò đa tài. Đó là Bùi Minh Hiền – tấm gương học sinh tiêu biểu của Trường THCS Cầu Giấy - chủ nhân của rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ.
        Thành tích của Minh Hiền thật đáng khâm phục: Bốn năm liền của cấp THCS, em đều đạt giải Nhất cuộc thi IOE cấp Quận. Bên cạnh đó, em còn đạt giải Nhất cuộc thi English Champion – Equest và giải Khuyến khích Toefl Junior (năm học lớp 6); đạt giải Nhì quốc gia – giải Nhất khu vực miền Bắc cuộc thi Toefl Junior (năm học lớp 7) ; giải Nhì Toefl Junior (năm học lớp 8). Đặc biệt trong năm học lớp 9, Minh Hiền đã làm giàu cho bảng vàng thành tích của trường Cầu Giấy với rất nhiều giải thưởng có giá trị: Huy chương vàng IOE cấp Quốc gia, giải Nhất trong cuộc thi IOE cấp Thành phố, giải Nhì trong cuộc thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp Quận và giải Nhì trong cuộc thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp Thành phố.
        Không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh, Minh Hiền còn được thầy cô đánh giá là một học sinh giỏi toàn diện ở tất cả các môn học. Nhận xét về cô học trò của mình, cô giáo chủ nhiệm Hoàng Phương Ngọc tự hào: “Minh Hiền là một học sinh học tốt tất cả các môn, nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động của trường, của lớp. Đặc biệt, Hiền còn có khả năng hùng biện rất tốt về nhiều vấn đề có ý nghĩa lớn trong xã hội”. Em còn có khả năng tốt trong diễn kịch, tiết mục kịch tham dự Festival tiếng Anh năm lớp 8 của Minh Hiền và các bạn đã đạt giải Nhất cấp Quận.
       Có thể nói, thành tích mà Minh Hiền đạt được ngày hôm nay chính là những trái ngọt được ươm mầm, nuôi dưỡng từ sự cố gắng, miệt mài học tập của bản thân em, từ sự yêu thương của cha mẹ và sự tận tâm của các thầy, các cô dưới mái nhà Cầu Giấy. Trước mắt em là kì thi vào lớp 10 THPT, một cánh cửa quan trọng của cuộc đời. Chúc em sẽ tiếp tục vượt qua mọi thử thách phía trước để thành công hơn nữa trên con đường học tập, để đạt được mọi ước mơ của mình và để trở thành một người có ích. Thầy cô luôn tin tưởng ở em!

       
 
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức