HỌC SINH THCS CẦU GIẤY VINH DỰ GIÀNH GIẢI NHẤT TẠI CUỘC THI CÂU LẠC BỘ TOÁN TUỔI THƠ 2017

Trong những ngày hè rực rỡ niềm vui này, trường THCS Cầu Giấy lại càng vinh dự khi nhận được tin vui từ Đội tuyển toán của nhà trường. Các thành viên trong đội tuyển Toán của nhà trường sau thời gian miệt mài luyện tập, hăng say tham gia cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ Toàn quốc 2017 và đã giành được những thành tích vang dội. Toàn đội đã đạt giải nhất và đội Hà Nội đã giành được giải Vàng đầy vinh quang trong cuộc thi này.
        Lễ bế mạc cuộc thi đã diễn ra vào ngày 6/6/2017 tại Trà Vinh. Đây là một sân chơi Toán học bổ ích và lí thú đã thu hút rất nhiều đội tham dự trên Toàn quốc. Trường THCS Cầu Giấy vinh dự có một đội tuyển dự thi. Với niềm đam mê Toán học, lại nhận được sự định hướng dìu dắt của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tận tậm, đội thi của trường đã thi đấu hết mình và giành được thành tích đáng tự hào Nhất toàn đoàn. Trong đó, em Đinh Vũ Tùng Lâm (lớp 8A2) còn vinh dự giành giải thưởng cao nhất – giải Vàng của cuộc thi. Thành tích rực rỡ này của các em đã tạo thêm động lực, truyền thêm cảm hứng dạy và học cho thầy và trò nhà trường. Hơn nữa, bước lên bục vinh quang của cuộc thi này, các em đã làm rạng rỡ hơn nữa bảng vàng thành tích của nhà trường. Hi vọng trong thời gian sắp tới, trường THCS Cầu  Giấy sẽ ngày càng có thêm nhiều thành tích rực rỡ như  thế này, để truyền thống dạy tốt, học tốt của ngôi trường trẻ tuổi ngày càng được khẳng định trên bản đồ giáo dục thủ đô.

Đội tuyển toán của nhà trường tham gia cuộc thi

Em Đinh Vũ Tùng Lâm (ở giữa) vinh dự giành giải Vàng cuộc thi, bên thầy Ngô Văn Vịnh (giáo viên hướng dẫn)