EM ĐINH VŨ TÙNG LÂM LỚP 8A2- GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NĂM HỌC 2016-2017

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

(Ảnh 1: Em Đinh Vũ Tùng Lâm(áo màu cam, vị trí thứ 2 từ phải sang) nhận giải tại Lễ bế mạc Cuộc thi CLB Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2017)
       Được biết đến như một tấm gương sáng ngời về nghị lực, luôn biết vươn lên trong học tập và đạt những thành tích cao ở bộ môn Toán , em Đinh Vũ Tùng Lâm đã trở thành gương mặt học sinh tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy được vinh danh trong Lễ tuyên dương  của  trường THCS Cầu Giấy năm học  2016- 2017 khiến toàn trường thán phục.
       Đến với tập thể lớp 8A2, trong muôn vàn đóa hoa tỏa hương, tỏa sắc được toàn trường biết đến  với truyền thống học tập tốt, kỉ luật tốt, biết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong mọi lĩnh vực, dưới sự yêu thương, dõi theo của cô giáo chủ nhiệm – cô Chu Thị Thanh Hiền, mọi người không còn bất ngờ khi tập thể lớp 8A2 có nhiều học sinh đạt thành tích cao, có ý thức  đạo đức tốt.  Song giữa vườn hoa ấy, em Đinh Vũ Tùng Lâm lại được mọi người biết đến và vô cùng thán phục,  bởi ở em, ngoài những phẩm chất tốt đẹp như hòa đồng, kính thầy, yêu bạn, Tùng Lâm còn là một tấm gương về sự ham học hỏi, có ý thức biết vươn lên và đã đạt được rất nhiều những thành tích cao ở bộ môn Toán.  Em đã đạt được nhiều thành tích trong các kì thi Toán trong nước và quốc tế. Mới đây nhất là trong kì thi Toán tại Hàn Quốc.
      Ngoài việc học tập tốt ở các môn học, em Đinh Vũ Tùng Lâm đã làm nên một huyền thoại khi em liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng của Cuộc thi CLB Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2017. Cụ thể, em được nhận Bằng chứng nhận Học sinh giải đúng liên tục nhiều bài nhất trong cuộc thi. Bên cạnh đó, em còn là  Học sinh có điểm cao nhất cuộc thi này. Đặc biệt nhất phải kể đến, với những nỗ lực phi thường của  mình và sự ham mê tìm hiểu môn Toán, em đã đạt được thành tích rực rỡ khi Đạt giải Vàng Cuộc thi CLB Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2017. Có thể nói đó là những thành tích rực rỡ, là vòng nguyệt quế vinh quang mà em xứng đáng đạt được sau một chặng đường nỗ lực trong học tập và say mê nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá Toán học. Đó là những hoa thơm, những trái ngọt đầu tiên mà em đã đem về cho cha mẹ, cho gia đình và cho nhà trường. Thành tích rực rỡ đó của em đã thực sự có sức lan tỏa tới các bạn cùng lớp, cùng trường và bạn bè xung quanh em. Những kết quả tươi sáng đó của em cũng khiến cho bạn bè,  cha mẹ, thầy cô và nhà trường tự hào về em, không chỉ vậy mọi người còn ngưỡng mộ, thán phục em bởi một cậu học trò nhỏ tuổi nhưng đã làm nên những thành tích không hề nhỏ.
(Ảnh 2: Em Đinh Vũ Tùng Lâm bên gia đình trong ngày nhận giải thưởng )
        Trước những thành tích vẻ vang đó, phụ huynh em chia sẻ, để đạt được những kết quả cao đó, ngoài sự động viên của cha mẹ, việc đạt được những kết quả lớn lao đó chủ yếu là do con tự giác học tập là chính. Phải chăng đây cũng chính là bí quyết thành công không chỉ của Tùng Lâm mà còn là bí quyết thành công trong học tập của rất nhiều những cô cậu học trò có thành tích cao nói chung. Tự giác, nỗ lực hết mình, đó chính là một kinh nghiệm cho những bạn trẻ muốn khẳng định tài năng trí tuệ của mình trên con đường học vấn mênh mông tri thức.
         Phụ huynh Tùng Lâm cũng tự hào tâm sự:  “Con còn nhỏ, niềm đam mê lớn nhất là những con số, tương lai con mong mình có thể noi gương các tài năng Toán học của Việt Nam đi trước.. .Bố mẹ Lâm luôn tự hào về tính độc lập, đam mê và trách nhiệm của con.  Mỗi lần thi là một lần con có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và chinh phục thử thách.  Thành tích cũng ko thật sự là mục tiêu cao nhất…” . Và phải chăng điều mà em Tùng Lâm hướng tới đó chính là có những trải nghiệm để học hỏi hơn nữa, tìm hiểu khám phá hơn nữa  để chinh phục những  tri thức Toán trong tương lai. Hi vọng rằng, với tất cả những nền tảng tốt đẹp, em Lâm sẽ vươn cao và vươn xa hơn nữa trên con đường học tập của mình trong tương lai.
        Tấm gương của Tùng Lâm đã tiếp nối truyền thống của học sinh Cầu Giấy. Em chính là ngọn đuốc sáng, là cây bút vàng viết tiếp truyền thống tốt đẹp của trường THCS Cầu Giấy. Em chính là cây cầu nối giữa các thế hệ học sinh Cầu Giấy xưa tới học sinh Cầu Giấy hôm nay và mãi mai sau để làm nên tên tuổi của ngôi trường trẻ nhưng thành tích không hề trẻ - Trường THCS Cầu Giấy- Nơi khơi nguồn những tiềm năng.
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức