ĐẠI DIỆN TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TƯNG BỪNG THAM GIA LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2016 - 2017

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hòa chung với không khí trang trọng của buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Quận Cầu Giấy năm học 2016 – 2017 tại nhà Văn hóa Quận Cầu Giấy (26/5/2017), trường THCS Cầu Giấy vinh dự và tự hào khi có 62 học sinh giỏi tiêu biểu được vinh danh ở các giải thưởng trong và ngoài nước. Trong đó, có 14 học sinh đạt giải quốc tế, 8 học sinh đạt giải Nhất Quốc gia, 14 học sinh đạt giải Nhì Quốc gia cùng 26 học sinh đạt các giải thưởng Nhất, Nhì cấp Thành phố.
       Có thể nói, thành tích các em đạt được ngày hôm nay chính là những hoa thơm, trái ngọt được ươm mầm, nuôi dưỡng từ sự cố gắng, miệt mài học tập của các em, từ sự yêu thương của cha mẹ và sự tận tâm của các thầy, các cô dưới mái nhà Cầu Giấy. Thành tích ấy thật xứng đáng biết nhường nào! Những thành quả tốt đẹp này của các em đã góp phần thắp lên ngọn lửa đam mê học tập trong thế hệ học sinh THCS Cầu Giấy. Từ đây, niềm hứng thú, sự nỗ lực học tập sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn với mỗi học sinh Cầu Giấy.
        Tuy nhiên, những thành công ấy mới chỉ là những thành công bước đầu bởi phía trước các em là cuộc đời, phía trước các em là tương lai, phía trước các em là những gian nan, thử thách. Các em hãy tiếp tục rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng nhân cách và phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập để chinh phục đích đến thành công trong xã hội đan xen những thời cơ và thách thức đang chuyển biến mau lẹ nhé!
             Xin chúc mừng tất cả các em!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ TUYÊN DƯƠNG
 
 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức