CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA TỔ TOÁN – LÝ – CÔNG NGHỆ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Phượng đỏ đã rực cháy trong sân trường báo hiệu hè sắp về và cũng là lúc thầy – trò trường THCS Cầu Giấy nỗ lực hoàn thành các công việc cuối cùng của năm học. Năm học 2016-2017  là năm bội thu của nhà trường với các kết quả đáng khâm phục. Đóng góp vào bảng vàng  thành tích của nhà trường không thể không nhắc đến tổ Toán –Lý – Công Nghệ.
       Tổ Toán –Lý – Công Nghệ là một tổ chuyên môn lớn và mạnh của nhà trường. Dưới sự dạy dỗ của tập thể giáo viên đầy nhiệt tình và kinh nghiệm trong tổ, năm học này, các bạn học sinh đã tham gia và đạt được rất  nhiều giải thưởng các cuộc thi trong nước và cả các cuộc thi Quốc tế.
       Đầu tiên là thành tích của các đội tuyển lớp 9 tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố : 2 giải ba, 1 giải khuyến khích của bộ môn Toán, 2 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích của bộ môn Vật Lý, 1 giải ba của môn giải máy tính cầm tay và 1 giải nhất cấp thành phố của môn Kĩ Thuật.
       Tiếp theo là các giải thi giải toán trên mạng cấp Quốc gia của hai môn Toán và Vật Lý: 2 giải nhì Toán Tiếng Việt lớp 9 và 1giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba Toán Tiếng Anh lớp 8 cấp quốc gia, 2 giải nhì Vật Lý trên mạng cấp quốc gia.
Các giải thi giải toán trên mạng cấp thành phố của hai môn Toán và Vật Lý: 2 giải ba, 1 giải khuyến khích của Toán Tiếng Việt lớp 9, 3 giải ba Toán Tiếng Anh lớp 8 và 1 giải nhì , 1 giải ba của Vật Lý lớp 9. Và còn có hơn 50 giải cấp Quận ở các khối.
       Ngoài ra có 4 huy chương vàng Toán Hàn Quốc, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích Toán HOMC( Toán Hà Nội mở rộng) và một giải bạch kim, một giải bạc, 6 giải đồng Toán Apmost( Toán Châu Á Thái Bình Dương) cùng hàng chục giải từ các kì thi Toán khác như: MYTS, Kangaroo, Câu lạc bộ Toán thuổi thơ …
Để có được kết quả như trên không thể không nói đến sự dạy dỗ của các thầy cô giáo trong tổ Toán - Lý – Công Nghệ. Đặc biệt là các thầy cô phụ trách các đội tuyển đã không quản vất vả, miệt mài, ngày đêm dạy các con từ vòng thi cấp Quận đến vòng thi cấp thành phố và cấp Quốc gia như cô Hoàng Xuân và cô Trịnh Minh Hoa phụ trách đội tuyển Toán lớp 9, cô Nguyễn Thị Mai và cô Vũ Minh Uyên với đội tuyển Vật Lí 9, thầy Đỗ Văn Lưỡng với đội tuyển máy tính cầm tay lớp 9, cô Hồ Xuân Liên với đội tuyển Kĩ Thuật lớp 9. Ngoài các kết quả mũi nhọn của lớp 9, để các cuộc thi khác như giải Toán- Vật Lí trên mạng, giải Toán Hà Nội mở rộng hay các giải Toán Quốc tế có được kết quả cao thì đều nhờ vào sự giảng dạy tận tình trong từng tiết học của tất cả các thầy cô giáo tổ  Toán –Lý – Công Nghệ.
        Bên cạnh thành tích của học sinh thì năm nay hai cô giáo của tổ cũng tham gia thi giáo viên giỏi. Cô Trần Kim Phượng đã đạt giải nhất thành phố bộ môn Công Nghệ và cô Nguyễn Thu Hương đạt giải nhì cấp Quận bộ môn Toán.
Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích vang dội của các bạn học sinh và các thầy cô tổ Toán – Lý – Công Nghệ trường THCS Cầu Giấy. Chúc các bạn học sinh và các thầy cô sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học sau.
 
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức