NGƯỜI HÙNG CỦA GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NĂM 2016-2017- THẦY GIÁO TRẦN THANH ĐÔ

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
         “Tôi vô cùng sung sướng và tự hào. Tôi cũng bất ngờ với chính thành tích của mình đã đạt được”, đó là những chia sẻ tràn đầy niềm vui và xúc động của thầy giáo Trần Thanh Đô- người hùng của Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2016-2017 do ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức- sau khi đạt giải thưởng.
          Với bề dày thành tích thể thao đạt được, trong Giải cầu lông dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2016-2017 do ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ 29- 30/03/2017 , thầy giáo Trần Thanh Đô đã nỗ lực hết mình và thu về thành tích cao đem lại niềm tự hào không chỉ cho bản thân, gia đình đồng chí mà còn đem lại niềm tự hào cho  nhà trường và quận Cầu Giấy.   Cụ thể, với phần thi đôi nam,  đồng chí  đã thắng năm trận, lọt vào vòng chung kết và giành huy chương bạc của hội thi. Còn đối với vòng thi dành cho đôi nam- nữ, đội của đồng chí đã xuất sắc  thắng cả sáu trận, sau khi vượt qua 34 đôi nam nữ và cuối cùng giành huy chương vàng của cuộc thi. Đây thực sự là những thành tích rực rỡ, đáng tuyên dương của đồng chí Trần Thanh Đô.
          
Ảnh 1: Thầy giáo Trần Thanh Đô         
Ảnh 2: Thầy giáo Trần Thanh Đô (mặc áo trắng )  nhận huy chương Vàng tại Giải cầu lông)
           Đồng chí chia sẻ: Để đạt được những thành tích đó, ngoài sự tập luyện và nỗ lực hết mình của bản thân,  sự động viên, cổ vũ, quan tâm của các anh chị em đồng nghiệp, của công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường và công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cũng là một nguồn động lực lớn giúp đồng chí thi đấu hết mình, đem vinh quang về cho trường và cho quận Cầu Giấy. Đồng chí mong mỏi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ghi nhận của nhà trường để những mùa giải tiếp theo, đồng chí sẽ tiếp tục đem lại những thành tích vẻ vang hơn nữa cho trường và cho quận.
           Có thể nói, với những thành tích rực rỡ ở Giải cầu lông năm nay, đồng chí Trần Thanh Đô đã thực sự trở thành người hùng thể thao của trường THCS Cầu Giấy, đem lại niềm vinh quang, tự hào cho nhà trường nói riêng, cho toàn quận Cầu Giấy nói chung. Hy vọng rằng, đồng chí sẽ tiếp tục thắp ngọn đuốc vinh quang cho nhà trường trong những năm học tiếp theo để trường THCS Cầu Giấy tiếp tục tỏa sáng không chỉ với những thành tích của học sinh và giáo viên ở các bộ môn văn hóa mà còn cả ở lĩnh vực thể dục thể thao.
   
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức