KẾT QUẢ RỰC RỠ TỪ CÁC CUỘC THI TOÁN CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong tháng tư này, thầy và trò trường THSC Cầu Giấy đã tham gia nhiều cuộc thi Toán và đã gặt hái nhiều thành tích vang dội, làm rực rỡ thêm bảng vàng thành tích của nhà trường.
      Đầu tiên là cuộc thi “Câu lạc bộ Toán tuổi thơ ’’ dành cho học sinh tiểu học và THCS trên cả nước. Sáng ngày 7/4/2017, cuộc thi đã diễn ra tại trường THCS Thanh Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham gia của 8 đội ( 48 học sinh) đến từ 6 trường THCS của Hà Nội. Trong tổng số 5 giải nhất cá nhân, trường THCS Cầu Giấy đạt được 4 giải gồm các bạn: Đinh Vũ Tùng Lâm, Nguyễn Đắc Tâm, Đỗ Đức Minh, Phạm Đăng Khoa. Và trong các bạn đạt giải nhất  của trường thì có ba bạn sẽ tham gia thi cấp quốc gia vào tháng 6 tại Trà Vinh. Ngoài ra, trường THCS Cầu Giấy còn nhận giải nhì toàn đoàn trong cuộc thi.
            Cuộc thi tiếp theo là cuộc thi toán Châu Á Thái Bình Dương( Apmost) diễn ra ngày 8/4 tại trường Quốc tế Singapore Gamuda Gardens. Thật bất ngờ và tự hào,  bạn Nguyễn Thành Vinh của trường THCS Cầu Giấy đã đạt giải bạch kim. Và bạn Nguyễn Thành Vinh sẽ tham dự vòng hai tại Singapore. Bên cạnh đó, nhà trường còn đạt được một giải bạc của bạn Nguyễn Đức Hiệp và 6 giải đồng.
          Và nối tiếp là kết quả cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo 2017 được tổ chức tại trường Marie Curie Hà Nội. Trường THCS Cầu Giấy đạt 20 giải cụ thể: 5 giải High distinction( dành cho 10 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối trên toàn quốc), 4 giải Distinction (dành cho 20 thí sinh có điểm cao tiếp theo của mỗi khối trên toàn quốc), 2 học sinh lọt vào Top 5%  và 9 học sinh lọt vào Top 10%  học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối.
            Xin chúc mừng thầy và trò trường THCS Cầu Giấy. Chúc nhà trường ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức