KẾT QUẢ CUỘC THI “ TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC ”

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Kì  thi “ Tìm kiếm tài năng Toán học” lần 2 ( viết tắt MYTS-2017) do hội Toán học Việt Nam phối hợp với Hexagon of Maths & science tổ chức đã diễn ra vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Kì thi diễn ra nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn học sinh yêu Toán từ lớp 4 đến lớp 10 trên toàn quốc.
       Kì thi MYTS-2017 được tổ chức tại Học viện kĩ thuật quân sự. Vòng 1 đã  diễn ra ngày 26/3 với sự tham gia của hơn 4000 học sinh trong đó trường THCS Cầu Giấy có 85 bạn dự thi. Ngày 9/4, hơn 30% bạn học sinh có kết quả cao nhất của vòng 1 đã tham gia thi vòng 2. Trong số 1587 học sinh tham gia vòng 2, trường THCS Cầu Giấy có 47 học sinh. Và ngay tối ngày 9/4, ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho các thí sinh. Niềm vui đã lớn dần khi ban tổ chức lần lượt công bố các giải thưởng. Trường THCS Cầu Giấy đã có 23 học sinh đạt giải( chiếm gần 30% học sinh của trường tham dự). Số học sinh đạt giải cụ thể là 6 giải nhất, 9 giải nhì, 8 giải ba. Xin cảm ơn và chúc mừng các em. Các em đã làm rạng danh bảng vàng thành tích của nhà trường. Đây cũng là một minh chứng cho chất lượng dạy và học của thầy- trò nhà trường nói riêng và khẳng định sự chỉ đạo đúng đắn của Ban giám hiệu nói chung.
       Một lần nữa xin được cảm ơn và chúc mừng thầy và trò trường THCS cầu Giấy. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức