NIỀM VUI TỪ KẾT QUẢ THI ĐẤU GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2016 -2017

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Tiếp nối niềm vui từ Giải Vô địch Bóng rổ học sinh lớp 9 Thành phố năm học 2016-2017, trong Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Quận Cầu Giấy năm học 2016-2017 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 19 tháng 3 năm 2017, các em học sinh của Trường THCS Cầu Giấy đã tiếp tục mang về vinh quang cho nhà trường. Trong vòng bảng, đội tuyển bóng rổ học sinh nam Trường THCS Cầu Giấy đã vượt qua đội tuyển Trường THCS Lương Thế Vinh và Trường THCS Trung Hòa, còn đội tuyển nữ Trường THCS Cầu Giấy đã vượt qua đội tuyển Trường THCS Nghĩa Tân và Trường THCS Lê Quý Đôn để vào vòng bán kết.
Vòng bán kết và chung kết diễn ra trong hai ngày 18 và 19 tháng 3 tại Trường THCS Nghĩa Tân đã ghi dấu những trận đấu gay cấn. Tại vòng chung kết, đội tuyển bóng rổ học sinh nữ Trường THCS Cầu Giấy đã thắng đội tuyển của Trường Nguyễn Tất Thành và vinh dự  giành huy chương Vàng chung cuộc. Đội tuyển Bóng rổ học sinh nam của Trường THCS Cầu Giấy gặp đội tuyển Trường THCS Nghĩa Tân  và đã giành huy chương Bạc. Với kết quả này, Trường THCS Cầu Giấy đã tiếp tục giành vị trí đứng đầu toàn Quận Cầu Giấy về phong trào Thể dục thể thao. 
         Chúc mừng thành công của các em học sinh trong đội tuyển Bóng rổ. Chúc các em tiếp tục giữ vững đam mê của mình để có thể bay cao hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo.
          Dưới đây là một số hình ảnh trong giải đấu: 

 

 


 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức