NIỀM VUI TỪ KẾT QUẢ CUỘC THI TOÁN HÀ NỘI MỞ RỘNG - 2017 ( HOMC)

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Kì thi Toán Hà Nội mở rộng (HOMC) lần thứ 14 được tổ chức vào ngày 4-5/3/2017 tại trường THPT Chu Văn An. Năm nay có hơn 800 học sinh đến từ các trường THPT chuyên và THCS chất lượng cao của hơn 30 tỉnh tham gia kì thi uy tín này.
       Trường THCS Cầu Giấy vinh dự có 7 học sinh tham gia dự thi. Niềm vui đã vỡ òa khi Ban tổ chức công bố kết quả. Cả 7 em học sinh tham gia thì cả 7 bạn đều đạt giải trong đó có hai giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và một giải khuyến khích. Đây thực sự là một kết quả vang dội của nhà trường .
       Xin chúc mừng các bạn: Đinh Vũ Tùng Lâm và Đỗ Đức Minh (giải nhất); Nguyễn Chiến Thắng và Nguyễn Đắc Tâm (giải nhì); Phan Quang Anh và Phạm Đăng Khoa (giải ba); Trần Minh Đức (giải khuyến khích). Các bạn thực sự đã đem lại vinh quang về cho nhà trường trong cuộc thi lần này.
       Kết quả này một lần nữa khẳng định phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả của thầy-trò trường THCS Cầu Giấy nói riêng và sự chỉ đạo sát sao, hướng đi đúng đắn của Ban Giám Hiệu nhà trường nói chung. Xin chúc nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC THIEm Đinh Vũ Tùng Lâm được trao giải Nhất

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức