SÔI NỔI TINH THẦN THỂ THAO TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày mùng 1 và 2/3/2017, tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy đã diễn ra giải Thể thao với các bộ môn bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng chuyền, bóng hơi nước… dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo Cầu Giấy năm học 2016 – 2017. Hội thi có sự góp mặt đông đủ của các vận động viên đại diện cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học trong toàn quận.
       Đến với hội thi, trường THCS Cầu Giấy tham gia giao lưu, dự thi với 3 bộ môn: kéo co, bóng bàn, cầu lông. Những trận đấu không chỉ là sự học hỏi, cọ sát mà trên hết đó chính là tinh thần thể thao để góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của nhà trường ngày một lớn mạnh. Năm nay, với số vận động viên tham gia đông hơn cùng với tinh thần thể thao cuồng nhiệt đã đem về cho trường THCS Cầu Giấy những thành tích đáng tự hào:
        - Giải nhì kéo co cấp THCS
       - Giải nhì bóng bàn đơn nam độ tuổi dưới 40: Đồng chí Đỗ Văn Lưỡng
       - Giải nhì cầu lông đơn nam độ tuổi dưới 40: Đồng chí Trần Thanh Đô
       Có thể thấy, tinh thần quyết tâm và thi đấu hết sức mình của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của  các cổ động viên đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết giữa các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Ai ai cũng hào hứng, hăng say tham gia thi đấu vì màu cờ sắc áo mang tên Cầu Giấy. Đây chính là một làn gió mới tạo động lực và khích lệ các đồng chí giáo viên, nhân viên trường THCS Cầu Giấy phấn đấu, rèn luyện cống hiến, học tập theo lời dạy của Bác “Muốn lao động, sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần phải có sức khỏe”.
      Ba giải bạc mà các vận động viên đem lại đã trở thành niềm khích lệ, động viên rất lớn đối với các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời, tinh thần học hỏi, cọ sát đã đem lại cho trường THCS Cầu Giấy những trận đấu hay và qua đó giúp cho các vận động viên trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng để tham gia giải đấu năm sau thành công hơn nữa. Chúc mừng sự thành công của trường và của hội thi thể thao đầy ý nghĩa này!
    Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của các vận động viên và đội cổ vũ nhiệt tình của trường THCS Cầu Giấy: 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức