VINH DANH 38 THÍ SINH ĐOẠT GIẢI TẠI KỲ THI "VÔ ĐỊCH TOÁN CẤP TRUNG HỌC ÚC MỞ RỘNG"

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
TTTĐ.VN - Lễ trao giải kỳ thi Vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng vừa được tổ chức tại trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) với niềm hân hoan từ phía Ban tổ chức và tất cả các thí sinh.
 

Cô Lê Kim Anh tổng kết kỳ thi và gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thí sinhKỳ thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (Australian Intermediate Mathematics Olympiad – AIMO) được tổ chức bởi Quỹ Ủy thác Toán học Úc (Australian Mathematics Trust – AMT), đã từng thu hút hàng nghìn học sinh trung học từ nhiều nước như Úc, Bun -ga - ri, Singapore, Ấn Độ… tham gia.
 
Để mang tới một sân chơi quốc tế ở ngay chính quê nhà cho các bạn học sinh Việt Nam, trường THCS Cầu Giấy đã rất vinh dự được tổ chức kỳ thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (AIMO 2016) vào ngày11/9/2016. Kỳ thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 500 bạn học sinh đến từ 25 ngôi trường uy tín của thành phố Hà Nội.


Các bạn thí sinh đạt giải chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi


 
Tin vui mà Ban tổ chức ở Úc mang tới vượt ngoài mong đợi với những thí sinh lần đầu tiên được thử sức. Đã có 4 bạn học sinh đạt chứng chỉ hạng Prize, 15 bạn học sinh đạt chứng chỉ hạng High Distinction, 6 bạn học sinh đạt điểm cao nhất các khối, 8 bạn học sinh đạt điểm cao thứ Nhì các khối, 5 bạn học sinh đạt điểm cao thứ 3 các khối.
 
Đại diện Ban tổ chức, cô Lê Kim Anh (Hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy) đã gửi lời chúc tới tất cả các thí sinh: “Xin chúc mừng các bạn đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để đoạt giải thưởng. Hy vọng với những kết quả đáng mừng này sẽ là bước đầu vững chắc để các bạn thí sinh ngày càng vươn cao và vươn xa hơn trong các kỳ thi quốc tế”.
Ngọc Hà

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức