NIỀM VUI TỪ KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 CẤP QUẬN

Tiếp nối niềm vui từ kết quả thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, trong kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, các em học sinh của Trường THCS Cầu Giấy đã đạt 94 giải cấp Quận  (tăng 25 giải so với năm học trước). Các em học sinh tham gia thi đã mang về cho trường 8 giải Nhất, 28 giải Nhì, 27 giải Ba và 31 giải Khuyến khích. Trong đó, 64 học sinh sẽ được vào vòng hai, tiếp tục ôn luyện để dự thi cấp Thành phố. Với kết quả này, Trường THCS Cầu Giấy đã tiếp tục giành vị trí đứng đầu toàn Quận về cả chất lượng lẫn số lượng giải thưởng. Có thể nói, đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình giảng dạy - học tập đúng phương pháp của thầy, trò Trường THCS Cầu Giấy mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo cùng sự quan tâm thiết thực của Ban giám hiệu nhà trường.
         Chúc mừng thành công của các em trong đội tuyển học sinh giỏi. Chúc các em kiên trì học tập để tiếp tục giành chiến thắng ở những vòng thi cao hơn.