THẮP THÊM NIỀM VUI TỪ CUỘC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN

Ngày 19 tháng 12 năm 2016, kết quả thi Giáo viên dạy giỏi từ Phòng GD & ĐT Quận Cầu Giấy gửi về đã đem lại niềm vui lớn cho thầy và trò Trường THCS Cầu Giấy. Ở môn Công nghệ, cô giáo Trần Kim Phượng đã giành giải Nhất, giải Nhì môn Toán thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương và Giải Nhì môn Mỹ thuật thuộc về thầy Trần Huy Sáng. Đây là ba giải rất cao trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận vừa qua. Kết quả ấy đã ghi nhận năng lực cùng sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo cho tiết dự thi của mình nói riêng cũng như trong quá trình giảng dạy hằng ngày nói chung. Trong tiết trời giữa đông lạnh lẽo, tin vui ấy như ngọn lửa hồng thắp thêm niềm vui, niềm tự hào cho đội ngũ giáo viên, học sinh nhà trường.
        Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một sân chơi của giáo viên trong phong trào thi đua rèn luyện phẩm chất đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng đáp ứng tốt hơn những yêu cầu đổi mới giáo dục. Qua các tiết dự thi này, cả ba thầy cô đều bộc lộ được kiến thức sâu rộng, phương pháp dạy học tích cực, kĩ năng tổ chức dạy học hợp lí, linh hoạt; khai thác triệt để những đồ dùng dạy học trực quan; khả năng sử dụng tốt công nghệ thông tin vào giảng dạy…Chắc chắn rằng, sau mỗi cuộc thi như thế này, các thầy cô tham gia đều trưởng thành cả về kiến thức chuyên môn, về phương pháp dạy học lẫn kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp. Xin được chúc mừng sự thành công của ba thầy cô trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi vừa qua. Kính  chúc các thầy cô tiếp tục tỏa sáng trên bục giảng, xứng đáng với niềm tin, yêu của học sinh, của phụ huynh và toàn xã hội.
       Dưới đây là một vài hình ảnh về các tiết dạy của ba thầy cô trong cuộc thi.