CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH “VÀNG” CỦA HỌC SINH THCS CẦU GIẤY TẠI KỲ THI VÔ ĐỊCH CÁC ĐỘI TUYỂN TOÁN QUỐC TẾ

Tham gia kỳ thi Vô địch các đội tuyển toán quốc tế (WMTC) tại Seuol – Hàn Quốc từ ngày 22 đến 27/11/2016, trường THCS Cầu Giấy có 4 học sinh tham gia. Kết quả ngoài sự mong đợi đó là cả 4 bạn đều đạt huy chương Vàng. Hơn nữa đội tuyển của trường vinh dự được nhận huy chương Vàng đồng đội.
         Đội tuyển của trường THCS Cầu Giấy cùng với đội tuyển học sinh các trường THCS Giảng Võ, THCS Trưng Vương, THCS Ngô Sỹ Liên đội học sinh tiểu học quận Hoàn Kiếm đã đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi WMTC và mang về 20 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đó cũng là thành tích cao nhất đoàn Việt Nam dành được trong 5 mùa tham dự WMTC.
         Chúc mừng thành công của các bạn học sinh: Lê Đức Khôi – 9A3, Bùi Đình Trí – 9A3, Hà Huy Khôi – 9A4, Đinh Vũ Tùng Lâm – 8A2! Chúc mừng trường THCS Cầu Giấy!

Cô giáo Lê Kim Anh - Hiệu trưởng, Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên chủ nhiệm đón học sinh đạt thành tích cao từ Hàn Quốc trở về

Cô giáo Hoàng Ngọc Đan - Phó hiệu trưởng cùng các em trong đội tuyển