“NGUỒN” – ĐÊM GALA CỦA TÌNH THẦY TRÒ HƯỚNG TỚI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Nhằm tri ân và tôn vinh hình ảnh của các thầy giáo, cô giáo nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời kết nối các thế hệ học trò đã và đang trưởng thành từ mái trường THCS Cầu Giấy thân yêu, tối ngày 18/11/2016, Trường THCS Cầu Giấy sẽ long trọng tổ chức đêm Gala “Nguồn”.
       Đã trở thành một thông lệ tốt đẹp, đêm Gala “NGUỒN” được tổ chức vào mỗi dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như một nhịp cầu kết nối các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường. Đặc biệt, những cựu học sinh đã từng trưởng thành từ mái trường THCS Cầu Giấy nhiều thành tích đã trở về với “nguồn” nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ bay xa của các em để tri ân các thầy cô giáo đã gắn bó và truyền lửa đam mê học tập, cống hiến cho các thế hệ học sinh Cầu Giấy tiếp nối và phát triển.
       Đêm hội dự kiến sẽ diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng với sự tham gia của các thầy giáo cô giáo, các em học sinh đã và đang học tại mái Trường THCS Cầu Giấy cùng toàn thể các vị phụ huynh học sinh của trường. Đêm Gala “NGUỒN” sẽ tôn vinh các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu của Trường THCS Cầu Giấy và trao giải cuộc thi làm clip ngắn với chủ đề “Cầu Giấy trong em”…
     Đến với Đêm Gala “NGUỒN” năm nay, chắc chắn mỗi chúng ta sẽ cực kì ấn tượng bởi chương trình văn nghệ trẻ trung, sôi động, phong phú và đặc sắc do các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh biểu diễn. Góp thêm lửa vào chương trình còn có sự giao lưu biểu diễn của các ban nhạc trẻ nổi tiếng trong giới học sinh sinh viên Thủ đô như:  Nhóm nhảy ST319, nhóm nhảy Glee, nhóm rock của trường THPT Chuyên ngoại ngữ, nhóm nhảy của Lưu học sinh Anh EPVS…
       Ngay từ khi lên thiết kế chương trình, Ban tổ chức cùng các tiểu ban phụ trách mỗi mảng đang rất khẩn trương trong công tác chuẩn bị. Mỗi khâu, mỗi mảng đều có sự phụ trách của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình tham gia của các bạn cộng tác viên (CTV). Để chương trình có thể thành công hơn nữa, rất hy vọng vào sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo, các bạn học sinh đang học tại trường, sự đồng lòng cùng về “NGUỒN” của các cựu học sinh, sự tích cực của các bậc phụ huynh.
       Trang trọng mà đầm ấm, hiện đại - trẻ trung – sôi nổi mà thấm đượm nghĩa tình, Ga la “NGUỒN” hy vọng sẽ chạm đến trái tim của tất cả mọi người đã, đang và sẽ gắn bó, trưởng thành từ mái trường THCS Cầu Giấy thân yêu ./.
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức