HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 – 2017 TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Lê Thị Vân Anh – thư ký hội đồng nhà trường. Mở đầu, đ/c Kim Anh thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2015 – 2016, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2016 – 2017 và các biện pháp thực hiện. Tiếp đến là đ/c Nguyễn Thị Mai với báo cáo về hoạt động công đoàn,đ/c  Ngô Văn Vịnh với nội dung về mảng thanh tra nhân dân. Tham luận của các tổ chuyên môn cũng thể hiện niềm trăn trở của cán bộ giáo viên về những vấn đề nổi cộm hiện nay như: biện pháp dạy và học để đáp ứng yêu cầu kiểm tra đánh giá và thi vào các trường chuyên, vấn đề giao lưu hợp tác quốc tế, công tác bồi dưỡng giáo viên trẻ, vấn đề nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên,… Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của hội đồng sư phạm cũng đã được đoàn chủ tịch làm rõ. Quy chế chi tiêu nội bộ cũng đã được đ/c Lê Kim Anh thông qua với sự nhất trí cao của toàn thể hội đồng nhà trường.
          Trong không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương, tích cực, hội nghị cán bộ công chức, viên chức đã diễn ra tốt đẹp. Hy vọng từ sự thành công của hội nghị, một khởi đầu mới nhiều hứng khởi trong năm học 2016 – 2017 sẽ đến với trường THCS Cầu Giấy !
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
NĂM HỌC 2016 – 2017