Thành tích Trường THCS Cầu Giấy năm học 2012 - 2013

I. HỌC SINH
1. Văn hóa
a. Giáo dục đại trà
- Học sinh Giỏi: 94.24 (tăng 3 % so với năm học trước), trong đó số học sinh đạt 9.0 trở lên chiếm 42%. Học sinh Tiên tiến: 5.76 %, không có học sinh học lực TB.
- Hạnh kiểm Tốt đạt: 99.87% (tăng 4 % so với năm học trước), hạnh kiểm Khá: 0.13% (giảm 2.8 % so với năm học trước), không có học sinh hạnh kiểm TB.
b. Giáo dục mũi nhọn
- Cấp Quận: 25 giải văn hóa lớp 9, 11 giải ViOlympic toán, 13 giải Tiếng Anh qua mạng Internet (trong đó có 4 giải Nhất), 3 giải Tin học trẻ.
- Cấp Thành phố: 5 giải văn hóa lớp 9, 2 giải Olympic toán, 3 giải Olympic Tiếng Anh, 3 giải Tiếng Anh qua mạng Internet, 2 giải Toán máy tính cầm tay.
- Cấp Quốc gia: 3 học sinh đạt giải Tiếng Anh qua mạng Internet.
- Cấp khu vực và Quốc tế: 4 giải Toán Quốc tế tại Bắc Kinh, 16 huy chương Toán Hà Nội mở rộng, 8 Huy chương Toán Châu Á - Thái Bình Dương.
2. Thể thao
Cấp Quận: 21 giải (trong đó 5 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba).
Cấp Thành phố: 8 Huy chương Vàng.
Cấp Quốc gia, Quốc tế: 29 huy chương các loại (21HCV, 4 HCB, 4 HCĐ).
Tổ chức nhiều hoạt động tập thể bổ ích tạo được sân chơi lành mạnh cho học sinh như: Hội vui học tốt, Lễ hội trăng rằm, Festival Tiếng Anh, sân khấu hóa các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Liên kết, giao lưu, hội thảo với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, tham gia có hiệu quả các dự án trong và ngoài nước. Tổ chức cho giáo viên và học sinh tham quan, giao lưu giáo dục tại Singapore, tham gia trại hè trong khối ASEAN tại Nam Ninh (Trung Quốc)…
II. GIÁO VIÊN
- 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, 30% có trình độ thạc sỹ, 1 nhà giáo ưu tú, 1 bằng khen Thủ tướng và nhiều bằng khen, giấy khen của UBND Thành phố, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội. Đạt 2 giải Nhất, 1 giải Nhì trong hội thi giáo viên, nhân viên Giỏi cấp Thành phố.
III. TẬP THỂ
 2 năm liền được công nhận danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến, Liên đội mạnh cấp Thành phố. Năm học 2012-2013 được đề nghị khen tặng Tập thể lao động Tiên tiến Xuất sắc, Liên đội mạnh cấp Quốc gia.